Global Care kết hợp cùng OpenM tài trợ quỹ phát triển sinh viên 2020

Làm một quỹ nhỏ cho sáng kiến xã hội của thanh niên là một ấp ủ từ lâu mà tới tận mùa dịch này Global Care và OpenM mới được cùng nhau thỏa nguyện.

Công ty Cổ Phần Tư vấn Global Care hân hạnh tài trợ cho chương trình “Small Grant for Sustainability” (S4S) nhằm hỗ trợ các hoạt động và sự nhiệt huyết của sinh viên.
Các dự án gửi về cho chương trình đến từ câu lạc bộ sinh viên trực thuộc các trường CĐ, ĐH trên địa bàn thành phố HCM, HN và Cần Thơ, 

  • Có lịch sử hoạt động ít nhất 3 năm;
  • Có từ 20 thành viên hoạt động tích cực và thường xuyên 
  • Các tiêu chí tài trợ của chúng tôi như sau:

 Specific: đề xuất/dự án phải giải quyết được một vấn đề xã hội cụ thể (môi trường, việc làm cho sinh viên, bình đẳng giới, nạo phá thai lứa tuổi vị thành niên, tuyên truyền sức khỏe cộng đồng, phòng chống dịch bệnh…).
 Measurable: Các đề xuất/dự án đã có thâm niên hoạt động từ 1 năm, được đón nhận và ủng hộ của cộng đồng sinh viên cùng nhà trường. Có báo cáo hoạt động, đo lường được kết quả những năm trước đó.
 Achievable: Đề xuất/dự án phải có tính khả thi trong thời điểm hiện tại (tránh xây dựng những idea thay đổi thế giới trong vài tháng).
 Realistic:  Đề xuất/dự án phải mang tính thực tiễn, mang đến lợi ích thiết thực cho xã hội. 
 Timebound:  Đề xuất/dự án phải kiểm soát được thời gian (dự án kéo dài từ 3 tháng – 1 năm, thực hiện từ 1/5/2020).

  • Sau những ngày xem xét Global Care cùng OpenM đã chính thức lựa chọn được 3 dự án phù hợp nhất với các tiêu chí chương trình:

1. She codes Hackathon – Câu lạc bộ lập trình cho nữ giới: là một sự kiện 30 giờ lập trình dành riêng cho nữ giới – đầu tiên của Việt Nam được tổ chức bởi She Codes Vietnam.
Đáp ứng mục tiêu: Chất lượng giáo dục, bình đẳng giới, nâng cao vai trò của phụ nữ Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin trong thời đại 4.0.

2. Trại hè Marketing Hive – Học viện Ngoại Giao Hà Nội: trại hè huấn luyện siêu tốc dành cho sinh viên có mong muốn làm việc trong lĩnh vực truyền thông marketing được tổ chức bởi CLB Marketing
Đáp ứng mục tiêu: Chất lượng giáo dục, việc làm cho sinh viên và Phát triển kinh tế.


3. Video sơ cấp cứu của CLB Hoa Sứ Trắng – Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch: Với mong muốn mang lại cho người dân hiểu và thực hiện đúng về việc sơ cứu trong “khoảnh khắc vàng”, các bạn sinh viên mang đến các đoạn phim ngắn về sơ cấp cứu cho các tai nạn thường gặp dưới sự tư vấn của các thầy cô Bộ Môn Hồi sức cấp cứu và Chống độc .

Đáp ứng mục tiêu: Sức khoẻ cộng đồng và chất lượng giáo dục.

C:\Users\HP\Desktop\HÌNH BẢO HIỂM\tìm-nguồn-tài-trợ-cho-dự-án.jpg
  • Với giải thưởng đồng hạng: 10.000.000 VNĐ tiền mặt cho mỗi dự án, OpenM và Global Care mong muốn được đồng hành, tiếp sức và lan rộng ngọn lửa nhiệt huyết của phong trào sinh viên hơn nữa, mang lại những giá trị đóng góp tích cực cho xã hội.

Hãy cùng chờ xem hoạt động của các bạn sinh viên nhé.