Global Care và Grab hợp tác ra mắt sản phẩm Bảo hiểm vật chất Ô tô

Là đối tác uy tín và lâu bền, trong thời gian qua Global Care & Grab liên tục phát triển và cho ra mắt nhiều sản phẩm bảo vệ khách hàng như: Bảo hiểm Vững Tâm An, Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) bắt buộc xe máy, bảo hiểm TNDS bắt buộc Ô tô và mới đây nhất là sản phẩm “Bảo hiểm vật chất xe ô tô” phân phối trên nền tảng công nghệ Global Care được tích hợp trên ứng dụng Grab.

Thay vì phải di chuyển đến các địa điểm bán bảo hiểm như trước, giờ đây bạn có thể trải nghiệm mua sản phẩm Bảo hiểm vật chất xe tô trực tuyến, mọi lúc mọi nơi. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức mà còn giúp bạn thuận lợi trong các khâu làm thủ tục hợp đồng.

Tùy theo nhu cầu của bản thân, bạn có thể chủ động lựa chọn sản phẩm theo thời gian tuần – tháng – năm và được tùy chọn các điều khoản bổ sung. Không những vậy, bạn sẽ nhận chứng nhận bảo hiểm điện tử ngay khi hoàn tất thủ tục mà không cần trải qua các quy trình rườm rà như trước.

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn sản phẩm hiện đại, tích hợp nhiều tính năng chỉ trên 1 chiếc điện thoại thông minh. Bạn còn chần chờ gì mà không mở ngay ứng dụng Grab và nhanh chóng trải nghiệm dịch vụ tiện lợi và dễ dàng của chúng tôi.

Mọi thắc mắc liên hệ hotline: 1900 29 29 87

Bảo hiểm vật chất ô tô là loại hình bảo hiểm chi trả các khoản chi phí gây thiệt hại về người và tài sản do xảy ra các va chạm trong quá trình lưu thông trên đường bộ dẫn đến những hậu quả nặng nề đối với người bị tai nạn, người lái xe, và toàn bộ phụ tùng xe.