Gợi ý cách tích luỹ bảo hiểm 1 tỷ đồng với chi phí cực thấp

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dòng bảo hiểm để phòng ngừa các rủi ro về sức khoẻ, tài chính? Nhưng điều kiện chi phí chưa cho phép bạn sở hữu những gói tích luỹ lớn. Hãy tham khảo thông tin dưới đây để sở hữu bảo hiểm tai nạn Tomato với chỉ 1 ngàn đồng, quyền lợi nhân 500 lần.

Tích lũy bảo hiểm tai nạn Tomato cho mình ngay từ bây giờ chỉ với những đồng tiền lẻ

Ước mơ 100% người Việt được trang bị bảo hiểm

Trên thị trường có rất nhiều gói bảo hiểm với nhiều phương thức tích luỹ,  nhưng để tìm được dòng sản phẩm đảm bảo cho sự rủi ro trong cuộc sống về sức khoẻ, tài chính với mức tích luỹ thấp nhất, linh động thời gian và đi cùng là quyền lợi cao thì không dễ. Đặc biệt là với những hộ gia đình, cá nhân khó khăn về mặt tài chính. 

Với những trường hợp khó khăn như vậy, thường có tỷ lệ rủi ro cao trong lao động, sinh hoạt hàng ngày, đi lại… nhưng bản thân chưa thể trang bị bảo hiểm. Bảo hiểm tai nạn Tomato được Global Care nghiên cứu, phát triển với mong muốn có thể trang bị bảo hiểm cho tất cả mọi người, kể cả ở vùng sâu vùng xa, những người gặp khó khăn nhất.

Giá trị cốt lõi của loại bảo hiểm này là giúp cho tất cả người dân Việt Nam từ người nghèo đến có thu nhập vượt trội trong xã hội đều tham gia được thông qua chương trình đóng phí tích lũy linh động. Có nhiều đóng nhiều, có ít đóng ít và ngay cả khi bạn có 1.000đ bạn cũng có thể sở hữu nó.

Phương thức tích luỹ đơn giản, quyền lợi nhân 500 lần

Phương thức tích luỹ đơn giản, giá trị tích luỹ thấp nhưng quyền lợi hưởng lại rất lớn và được cộng lũy kế cho các lần góp sau. Cụ thể:

  • Tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn: 1 TỶ ĐỒNG
  • Thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn: Theo tỷ lệ thương tật vĩnh viễn
  • Chi phí y tế do tai nạn, ngộ độc thực phẩm súc vật cắn: Đến 10% tiền bảo hiểm

Bạn có thể tích lũy bao nhiêu tiền lẻ bạn muốn, tại các điểm giao dịch có kết nối với Global Care. Điều đặc biệt nữa là mỗi lần tích lũy bạn sẽ có thêm một giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử cho mình, giúp bạn tính tổng tích lũy hiện tại mà không cần phải lăn tăn suy nghĩ nhiều. Một ưu điểm của giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử là tiện lợi hơn so với giấy tờ cầm theo người dễ rách và hư hỏng.

Ngoài ra, mỗi lần tích lũy sẽ không giới hạn cho số giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử phát sinh/năm, chỉ giới hạn quyền lợi bảo hiểm tối đa là 1 TỶ ĐỒNG, tức tối đa số tiền bảo hiểm tích luỹ là 2.000.000đ/năm. Phí bảo hiểm linh động, hiệu lực bảo hiểm được kích hoạt ngay sau khi tích lũy thành công, không gò bó một con số cụ thể giúp cho bạn linh hoạt và sử dụng một cách thông minh.

Với chi phí cực nhỏ bạn sẽ sở hữu quyền lợi bảo hiểm tai nạn Tomato gấp 500 lần

Các bước đơn giản khi kích hoạt tích lũy bảo hiểm tai nạn Tomato lần đầu tiên:

B1: Đại lý đăng nhập hệ thống

B2: Chọn tích lũy tomato

B3: Nhập thông tin khách hàng

B4: Chọn số tiền tích lũy (Đổi điểm tích lũy/ Thu tiền tích lũy …)

B5: Kích hoạt tích lũy.

B6: Hệ thống trả thông tin tích lũy cho KH và hoàn tất chương trình

Khi kích hoạt tích lũy từ lần thứ 2:

B1: Tìm kiếm và chọn mã khách hàng cần tích lũy

B2: Chọn số tiền tích lũy

B3: Kích hoạt tích lũy (hệ thống tự động cộng tích lũy và nâng cấo quyền lợi khách hàng)

Hơn hết , bạn có thể nhận kết quả bồi thường online, chủ động trong việc nếu có sự cố bảo hiểm xảy ra phải bồi thường, Global Care đã liên kết với các phòng khám, bệnh viện giúp cho bạn tiện ích hơn về khoản này.

Cách thức tham gia bảo hiểm với doanh nghiệp 

Ngày nay, để giữ chân nhân tài, nhiều doanh nghiệp liên tục gia tăng các chính sách phúc lợi. Bảo hiểm tai nạn cũng là một trong những “gia vị” cộng thêm trong chính sách ấy. Đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp, Global Care sẽ tài trợ 100% bảo hiểm tai nạn Tomato cho người lao động của doanh nghiệp. vấn đề phúc lợi cho cán bộ nhân viên rất quan trọng. Chỉ một bước duy nhất để nhận được bảo hiểm là tải App GSale là người lao động đã được 10 triệu quyền lợi bảo hiểm.

 Nếu không may rủi ro xảy ra, sự chi trả từ nhà bảo hiểm sẽ giúp nhân viên và gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Chế độ đãi ngộ đặc biệt này đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng trong thời gian gần đây. 

Cách thức rất đơn giản, chỉ mất 2 bước:

Bước 1: Tải ứng dụng GSale 

Bước 2: Đăng ký cộng tác viên và nhận MIỄN PHÍ quyền lợi 10.000.000đ bảo hiểm tai nạn Tomato

Bảo hiểm tai nạn Tomato giảm gánh nặng chi phí phải trang bị cho cán bộ nhân viên

Phạm vi bảo hiểm của Tomato cho rủi ro tai nạn xảy ra trong lãnh thổ Việt Nam và đối với Người được bảo hiểm trong thời hạn bảo hiểm, ngoài bảng tỷ lệ thương tật vĩnh viễn (Ban hành kèm theo quyết định số 05/TC-BH ngày 2/01/1993 của Bộ trưởng Bộ Tài chính), còn bổ sung thêm các điều khoản mở rộng, bao gồm:

1. Ngộ độc thức ăn, đồ uống hoặc hít phải hơi độc, khí độc, chất độc

2. Mở rộng độ tuổi tham gia từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi, mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống hợp pháp tại Việt Nam.

Phạm vi chi trả bảo hiểm tai nạn Tomato toàn diện trong thời gian hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực, nếu người được bảo hiểm gặp phải những trường hợp như:

Tử vong do tai nạn trên các phương tiện giao thông công cộng, hoặc trong thang máy công cộng, hoặc do hỏa hoạn tại các tòa nhà công cộng, tử vong do tai nạn khi di chuyển trên các chuyến bay dân dụng với tư cách là hành khách, liên quan đến nghề nghiệp,…

Thương tật vĩnh viễn hay các bộ phận do tai nạn giao thông, súc vật cắn, khí gas, tai nạn lao động, tai nạn sinh hoạt, bỏng, đuối nước, gãy xương,…

Công ty bảo hiểm sẽ tiến hành chi trả một khoản tiền lớn để người được bảo hiểm có thể phẫu thuật, điều trị với hệ thống y tế hiện đại, liên kết với nhiều phòng khám, bệnh viện hơn.

Chung quy, đây là nguồn tài chính hỗ trợ cần thiết, giúp người được bảo hiểm có động lực chữa trị, vững tâm vượt qua giai đoạn khó khăn và sớm quay trở về cuộc sống ngày thường.

Gia tăng thu nhập thụ động khi kinh doanh trên GSale 

Ngoài việc bạn tham hưởng MIỄN PHÍ 10 TRIỆU quyền lợi bảo hiểm thì còn một lợi ích tuyệt vời khi tải app GSale. Bạn có thể tham gia làm cộng tác viên một cách hoàn toàn miễn phí và chủ động với Global Care. 

Khi bạn trở thành cộng tác viên của Global Care, bạn có thể gia tăng quyền lợi của bảo hiểm tai nạn Tomato một cách đơn giản và tiện lợi. Đồng thời có được những ưu đãi chỉ có khi làm cộng tác viên trên app GSale, mua và thao tác chuyển đổi số bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào. Global Care là công ty tiên phong trong lĩnh vực insurtech trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, được bà Đinh Ngọc Niềm sáng lập vào năm 2017.  Global Care còn là đối tác chiến lược của các công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam như PVI, PTI, Hùng Vương, bảo hiểm Quân đội MIC, Mioto, GIC .. nên bạn có thể yên tâm trải nghiệm và quản lý ứng dụng các công nghệ số để mua bảo hiểm cũng như nhận thông báo, phản hồi bất cứ khi nào cần.

Như vậy, chỉ với số tiền lẻ 1 ngàn đồng bạn cũng đã tích luỹ cho mình một gói bảo hiểm để phòng ngừa rủi ro rồi. Không quá nhiều thủ tục, xét duyệt rắc rối, Bảo hiểm tai nạn Tomato rất dễ dàng đăng ký và dễ dàng tích luỹ, tiện ích trong quá trình yêu cầu bồi thường.