Bảo hiểm gian lận thẻ

Ngày nay thẻ tín dụng đã trở thành một vật vô cùng cấp thiết trong đời sống của mỗi con người, bởi chúng có thể đáp ứng mọi nhu cầu về việc thanh toán một cách tiện lợi và nhanh chóng. Sở hữu trong tay một chiếc thẻ tín dụng sẽ giúp bạn luôn có cảm giác an toàn dù trong người hoàn toàn không còn tiền mặt.

3 Lý do nên bảo vệ
thẻ tín dụng của bạn

Thất lạc hay bị trộm cắp thẻ có thể xảy ra bất kì lúc nào

Bất kỳ giao dịch trực tuyến nào cũng là cơ hội để tin tặc tấn công vào thẻ của bạn

Bạn đang “sử dụng” một số tiền của ngân hàng để chi tiêu, mua sắm và phải trả lại đầy đủ cho ngân hàng

quyền lợi của bạn

Nếu Thẻ của Người được bảo hiểm bị thất lạc hoặc bị trộm cắp, Công ty bảo hiểm sẽ bồi thường cho Người được bảo hiểm những khoản giao dịch bị thực hiện trái phép mà Người được bảo hiểm phải gánh chịu trách nhiệm trên Thẻ, tối đa 24 giờ trước lần đầu Người được bảo hiểm thông báo cho Tổ chức tín dụng phát hành thẻ.

Nếu Thẻ thanh toán/ thẻ tín dụng của Người được bảo hiểm vẫn đang trong sự cầm giữ của Người được bảo hiểm và các khoản giao dịch bị thực hiện trái phép phát sinh với tài khoản ngân hàng và/ hoặc tài khoản tín dụng của Người được bảo hiểm, thông qua: (I) mua sắm tại cửa hàng, (II) điện thoại, (III) rút tiền ATM và/ hoặc (IV) (các) giao dịch mua hàng trực tuyến, sử dụng thông tin Thẻ của Người được bảo hiểm, Công ty bảo hiểm sẽ bồi thường cho Người được bảo hiểm các khoản giao dịch bị thực hiện trái phép mà Người được bảo hiểm phải gánh chịu trách nhiệm, phát sinh tối đa 2 tháng trước lần đầu thông báo sự việc cho Tổ chức tín dụng phát hành thẻ.

Phí bảo hiểm: 165.000VNĐ/năm

Phí bảo hiểm: 165.000VNĐ/năm

Các loại thẻ tín dụng

Tải ứng dụng GSALE trên
Hoặc
z2712269409930_e6a99c2f25c4e874a57f50e1e2d08fde

Bạn đang cần hỗ trợ tư vấn về bảo hiểm, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi ngay...

Client Logo
Lê Văn Đạt Khách hàng

Khi bạn sử dụng thẻ tín dụng mua hàng online càng nhiều thì rủi ro càng gia tăng bởi tin tặc có thể tấn công vào các website bán hàng bất kì lúc nào. Mình cứ mua bảo hiểm gian lận thẻ cho an tâm.

Client Logo
Lợi Nguyễn Khách hàng

Khách hàng mình từng gặp phải sự cố phát sinh giao dịch trong khi không hề mua hàng online, mất rất nhiều thời gian để giải quyết với ngân hàng, nên khi mình giới thiệu sản phảm là chị ấy ủng hộ ngay