Siêu phẩm bảo hiểm mới của Global Care, ITS, và Epass ra mắt trong tháng 5

Sự kiện này hứa hẹn là cú hích phát triển chuyển đổi số trong ngành bảo hiểm, mang đến cho khách hàng trải nghiệm sử dụng bảo hiểm hoàn toàn bằng công nghệ, vừa nhanh gọn, chính xác lại được hỗ trợ quyền lợi lên đến 500 triệu đồng.
Ngoài ra, khi tham gia gói bảo hiểm Phúc Bình An trên ứng dụng ePass, khách hàng sẽ hưởng nhiều ưu thế như: đang dạng hình thức thanh toán, thao tác đơn giản thông qua smart phone, hồ sơ bồi thường nhanh chóng…

Epass là sản phẩm của Công ty Cổ phần Giao thông số Việt Nam (thành viên của Tập đoàn viễn thông Viettel), mang đến giải pháp thu phí tự động, góp phần phát triển hệ thống hạ tầng công nghệ trong lĩnh vực giao thông vận tải trong nước.

Global Care bằng nền tảng công nghệ kết nối hơn 3.000 nhà phân phối, điểm giao dịch trực tuyến và các nền tảng chia sẻ dịch vụ khác, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Global Care đã và đang đóng góp đáng kể vào quá trình chuyển đổi số của ngành bảo hiểm qua việc cung cấp một giải pháp công nghệ hoàn chỉnh cho hơn 20 kênh phân phối lớn và 200.000 đại lý bảo hiểm.
ITS – Nhà cung cấp giải pháp và thiết bị viễn thông phần mềm, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đang phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nội dung và giải pháp cho các nhà khai thác viễn thông trong nước và quốc tế. ITS hiện nay đang sở hữu trên 30 bằng đăng ký bản quyền các sản phẩm công nghệ và viễn thông trong đó có những sản phẩm độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Chắc rằng, với sự hợp tác này giữa 3 đơn vị “đầu tàu” trong lĩnh vực insurtech nhằm mang đến gói bảo hiểm Phúc Bình An và TNDS Bắt Buộc Ôtô đến người dùng qua phương thức hiện đại, tiện ích và dễ quản lý, người dùng sẽ thật sự an tâm với lựa chọn của mình.

Chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập:
Ứng dụng ePass tại: https://epass-vdtc.com.vn/
Hotline: 1900 29 29 87