Gsale là 1 ứng dụng đa nền tảng của Global Care giúp bạn so sánh dịch vụ bảo hiểm, phí bảo hiểm, mua bảo hiểm và yêu cầu bồi thường trực tuyến.

Gsale hiện đã có trên Android và iOS. Chúng tôi hiện diện ở mọi nơi để chăm sóc bạn.

Gsale chỉ cung cấp các gói bảo hiểm tốt nhất của những công ty bảo hiểm uy tín nhất trên thị trường để chăm sóc bạn. Thậm chí có những sản phầm chỉ được phân phối độc quyền qua Gsale - thể hiện sự tin tưởng của những công ty bảo hiểm gửi trọn nơi Gsale.

Là tôi, là bạn, là bất cứ ai quan tâm đến việc bảo vệ chính bản thân và người thân, gia đình mình.

Những gì bạn cần là 1 thiết bị có kết nối internet để có thể cài đặt Gsale và mua các sản phẩm, dịch vụ có mặt trên Gsale.

Gsale luôn luôn cố gắng đem đến sự thoải mái, tiện lợi nhất cho Khách hàng nên việc mua bảo hiểm trên Gsale rất dễ dàng. Chỉ với vài thao tác là bạn có thể hoàn tất việc mua sản phẩm. Hãy trải nghiệm ngay bạn nhé.

Với nền tảng công nghệ hiện có, Gsale nỗ lực đem đến những giải pháp thanh toán tức thời và tiện lợi, giúp bạn có thể mua bảo hiểm bằng các hình thức thanh toán trực tuyến như thẻ ATM, thẻ tín dụng, QR Code,..

Gsale có mặt để giúp bạn không phải làm những việc đó. Bạn không cần phải ký giấy tờ gì để mua các sản phẩm của Gsale.

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn 01 Giấy Chứng Nhận Bảo Hiểm Điện Tử - được xem là Hợp Đồng Bảo Hiểm chính thức đảm bảo về mặt pháp lý (theo Nghị định ...) - có đầy đủ ngày hiệu lực và quyền lợi của bạn.

Khi kích hoạt đơn hàng thành công, bạn sẽ nhận được 01 tin nhắn thông báo ngày hiệu lực của sản phầm bảo hiểm đã mua. Sau đó, 01 Giấy Chứng Nhận Bảo Hiểm Điện Tử sẽ được gửi qua email và ứng dụng Gsale của bạn.

Không còn những giấy tờ làm bạn rối trí, Giấy Chứng Nhận Bảo Hiểm điện tử sẽ được gửi qua email và ứng dụng Gsale của bạn.

Các sản phẩm bán lẻ qua nền tảng Gsale, chúng tôi sẽ không hỗ trợ trường hợp huỷ đơn hàng sau khi mua.

Bạn vui lòng gửi thông tin cần sửa đổi về email: cskh@globalcare.com.vn. Sau đó, bạn sẽ nhận được 01 sửa đổi bổ sung với thông tin chính xác đã cung cấp qua email.
Sứ mệnh của chúng tôi là ở đây để giúp bạn, và sẽ luôn như vậy.
Bạn có thể nhờ sự trợ giúp bằng các cách sau:
- Gọi đến Hotline 1900.29.29.87.
- Liên hệ qua Zalo 0763.61.7739 - 0762.75.9939.
- Gửi đến email cskh@globalcare.com.vn.