TIN TỨC

Global Care ra mắt bảo hiểm Phúc Bình An Plus trên nền tảng của Mioto Asia

Ngày tạo: 04/07/2022

Giờ đây, các bác tài có thể trang bị bảo hiểm Phúc Bình An Plus trên nền tảng của Mioto Asia một cách nhanh chóng, đơn giản. Để mang đến sự tiện ích này, là những nỗ lực hợp tác giữa Global Care với Mioto Asia nhằm cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm, dịch vụ tốt nhất.

Phúc Bình An Plus thuộc loại hình bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới, dành cho xe đến 8 chỗ ngồi, mức phí bảo hiểm chỉ 11 ngàn đồng/ngày. Quyền lợi bảo hiểm được thể hiển ở bảng dưới đây:

 

STTLoại hình bảo hiểmSố tiền bảo hiểm
1Người được bảo hiểm Tử vong thuộc phạm vi bảo hiểm200.000.000 VND/người
2Thương tật thân thể
2.1Thương tật vĩnh viễnBồi thường theo bảng tỷ lệ
2.2Chi phí y tế điều trịChi trả theo chi phí điều trị thực tế không vượt quá 0.1%Số tiền bảo hiểm/ngày và không vượt quá bảng tỷ lệ được quy định theo quy tắc này
2.3Trường hợp tai nạn xảy ra, số người thực tế trên xe (không bao gồm trẻ em dưới 7 tuổi) lớn hơn số người được bảo hiểm ghi trên giấy chứng nhận thì mức trả tiền bảo hiểm sẽ giảm theo tỷ lệ giữa chỗ số ngồi được bảo hiểm với số người thực tế trên xe.Trẻ em dưới 7 tuổi được hưởng đầy đủ quyền lợi như trên. 
3Trách nhiệm dân sự tự nguyện  (chi trả sau khi mức bảo hiểm TNDS bắt buộc chi trả)300.000.000/vụ, trong đó:– Thiệt hại về Người: 100.000.000/vụ– Thiệt hại về tài sản: 200.00.000/vụ

 

Trang bị bảo hiểm, an tâm ra đường 

Công ty Cổ phần Mioto Asia hoạt động trên nền tảng ứng dụng cho thuê xe tự lái 4-7 chỗ, theo mô hình kinh tế sẻ chia, và hướng tới việc xây dựng một cộng đồng chia sẻ ô tô văn minh với nhiều tiện ích thông qua ứng dụng trên di động, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng. 

 

Global Care là công ty tiên phong cung cấp các giải pháp công nghệ trong lĩnh vực bảo hiểm tại Việt Nam, do bà Đinh Ngọc Niềm sáng lập vào năm 2017. Sau 5 năm phát triển, Global Care đã phát triển thành công 2 ứng dụng về quản lý bảo hiểm: GSale – công cụ kinh doanh bảo hiểm, và BH365 – công cụ bồi thường và quản lý hợp đồng bảo hiểm. Ngoài sản phẩm Phúc Bình An Plus thì Global Care và Mioto Asio còn hợp tác với nhau qua dòng sản phẩm Bảo hiểm chuyến đi.

Tags: , , , ,