TIN TỨC

Bảo hiểm tai nạn Tomato và những lưu ý khi đăng kí tích luỹ

Ngày tạo: 20/06/2022

Hiện nay, khó có loại bảo hiểm nào tích lũy nhỏ mà mang lại giá trị, quyền lợi lớn đối với người mua. Vậy với số tiền 1.000, 2.000 có tích lũy được không và làm bằng cách nào, quyền lợi có gì đặc sắc, cùng tìm hiểu chi tiết để trang bị cho mình loại bảo hiểm tốt nhất nhé.

Trong sự phát triển chung của nền kinh tế lĩnh vực tài chính – ngân hàng – bảo hiểm cũng bứt phá đáng kể. Doanh thu từ loại hình bảo hiểm phi nhân thọ ngày càng tăng cao và ổn định, nhu cầu về đời sống của con người cũng được nâng lên không ít. Bảo hiểm phi nhân thọ đã góp phần ổn định kinh tế thông qua công tác bồi thường và chi trả bảo hiểm.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu quản trị rủi ro trong mỗi gia đình ngày càng quan trọng 

Hiện nay nhiều gia đình Việt không đủ năng lực tài chính để trang bị cho mình và gia đình gói bảo hiểm để bảo vệ toàn diện – một phương thức để hưởng các quyền lợi về dịch vụ bồi thường, tiết kiệm chi phí và phòng ngừa rủi ro. Dẫn đến khi xảy ra vấn đề thì loay hoay giải quyết hậu quả và hệ lụy sau này, khó có thể phục hồi tài chính cũng như tinh thần về sau. 

Lên kế hoạch tích lũy của bạn để có kế hoạch phòng tránh rủi ro ngay từ bây giờ 

Chính vì thế, GC (Global Care) gần đây nhất đã cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm tai nạn TOMATO, giúp sử dụng các đồng tiền lẻ một cách hiệu quả và tiết kiệm, tích lũy một cách linh động với phí BH (Bảo hiểm) chỉ vài ngàn đồng – quyền lợi tích lũy có thể lên đến 1 tỷ đồng, cho phép bạn tích lũy nhiều lần/năm, nhiều mệnh giá khác nhau/lần và tích lũy bất cứ khi nào bạn muốn.

Theo đó, không cần phải có một số tiền lớn, không tốn thời gian đầu tư, chỉ cần dành vài nghìn đóng vào quỹ bảo hiểm là bạn có thể an tâm với quỹ dự phòng để bảo vệ cho gia đình trước mọi rủi ro, có thể hoàn thành các dự định tương lai với kế hoạch tích lũy an toàn và dễ dàng xem thông tin ở ngay trên điện thoại của mình.

Với Slogan “Tích lũy tiền lẻ – chia sẻ yêu thương” giá trị TOMATO mang đến cho người dân Việt Nam có ý nghĩa lớn lao. Ngoài việc đảm bảo rủi ro mà không cần đắn đo về năng lực tài chính, Tomato còn giúp cho tất cả người dân từ người nghèo đến có thu nhập vượt trội trong xã hội đều tham gia được thông qua chương trình đóng phí tích lũy linh động. Có nhiều đóng nhiều, có ít đóng ít và ngay cả khi bạn có 1.000đ bạn cũng có thể sở hữu nó. Về thế mạnh đặc biệt nổi bật là khi hiệu lực BH được kích hoạt ngay sau khi tích lũy thành công. Tích lũy phí bảo hiểm linh động từ VND1,000. Quyền lợi bảo hiểm gấp 500 lần phí tích lũy và được cộng lũy kế cho các lần góp sau. Và hơn nữa khách hàng có thể trực tiếp nhận kết quả bồi thường online.

Quy trình tích lũy Tomato vô cùng đơn giản theo các bước như sau:

1. Kích hoạt tích lũy lần đầu tiên:

B1: Đại lý đăng nhập hệ thống

B2: Chọn tích lũy tomato

B3: Nhập thông tin khách hàng:(* là thông tin bắt buộc) gồm Số điện thoại*, Họ và tên*, Ngày tháng năm sinh*, Số CMND

B4: Chọn số tiền tích lũy (Đổi điểm tích lũy/ Thu tiền tích lũy …)

B5: Kích hoạt tích lũy.

B6: Hệ thống trả thông tin tích lũy cho KH và hoàn tất chương trình

2. Kích hoạt tích lũy từ lần thứ 2:

B1: Tìm kiếm và chọn mã khách hàng cần tích lũy

B2: Chọn số tiền tích lũy

B3: Kích hoạt tích lũy (hệ thống tự động cộng tích lũy và nâng cấo quyền lợi khách hàng)

Với tiêu chí “Mỗi gia đình một chuyên gia”. Global Care đã lựa chọn và đón đầu trong lĩnh vực bảo hiểm số để phát triển ra ứng dụng GSale với nhiều tiện ích tốt nhất để giúp bạn sử dụng dịch vụ bảo hiểm một cách dễ dàng, đơn giản và tiện lợi.

Gsale – Ứng dụng công nghệ bảo hiểm – 1 sản phẩm của Global Care

Khi tải app và đăng ký cộng tác viên lần đầu tiên, doanh nghiệp có cơ hội nhận ngay gói bảo hiểm tai nạn Tomato MIỄN PHÍ này, sở hữu ngay quyền lợi 10.000.000 đồng và tham gia lựa chọn 5 combo với giá cực kỳ ưu đãi để mua BH xe máy bắt buộc, đồng thời gia tăng thêm các quyền lợi cho bảo hiểm tai nạn Tomato. Với chính sách này, ngoài việc tặng 100% bảo hiểm tai nạn Tomato cho doanh nghiệp thì còn giúp doanh nghiệp phát triển đội ngũ kinh doanh không giới hạn và tăng thu nhập một cách đơn giản và thụ động.  Quản lý đội ngũ nhân viên cũng như chăm sóc phúc lợi cho cán bộ nhân viên một cách tốt nhất. Hơn thế nữa, về quy trình bồi thường nhanh gọn, nhận trực tiếp kết quả thông báo đến người mua bảo hiểm một chính xác và minh bạch thông qua nền tảng số do Global Care cung cấp.

Hy vọng bài viết trên đây đã hỗ trợ bạn với những thông tin cần lưu ý về bảo hiểm tai nạn Tomato cũng như cách thức đăng kí tích lũy. Điều quan trọng nhất là hãy luôn chủ động dự trù các rủi ro để bảo vệ chính mình, gia đình và người xung quanh.

Tags: , , , ,