TIN TỨC

Chính thức ra mắt hai sản phẩm bảo hiểm của Global Care cho 1,5 triệu khách hàng của ePass

Ngày tạo: 14/07/2022

Ngày 13/07/2022 vừa qua sản phẩm bảo hiểm Phúc Bình An và bảo hiểm TNDS BB Ô tô của Global Care đã xuất hiện trên hệ thống thu phí tự động không dừng ePass.

 

Lần hợp tác này nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm bảo hiểm đơn giản và có mức phí hợp lý. Đây là một phần trong hợp tác chiến lược lâu dài giữa 2 đơn vị nhằm đến gần hơn với nhiều khách hàng trên khắp Việt Nam trong hành trình thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

 

Global Care là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Insurtech trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Với hơn 5 năm phát triển, Bà Đinh Ngọc Niềm, CEO kiêm nhà sáng lập Global Care hướng tới việc mang đến những trải nghiệm công nghệ hiện đại cho các đại lý bảo hiểm, nhân viên bán hàng cũng như người dùng cuối cùng, nhằm giúp họ triển khai và quản lý dự án, công việc tiện lợi, nhanh chóng và chính xác hơn. Global Care đã kết nối với nhiều đối tác lớn trên thị trường bảo hiểm Việt như MIC, PTI, PVI, GIC, BHV,.. và sản phẩm bảo hiểm chiếm tỉ trọng lớn nhất trên thị trường như Bảo hiểm Xe Cơ giới, Bảo hiểm sức khỏe, tai nạn, nhà, du lịch…

 

ePass là phần mềm được Công ty Cổ phần Giao thông số Việt Nam (thành viên của Tập đoàn viễn thông Viettel) phát triển, mang đến giải pháp thu phí tự động, góp phần nâng cao hệ thống hạ tầng công nghệ trong lĩnh vực giao thông vận tải trong nước.

 

Quyền lợi bảo hiểm Phúc Bình An hiện có trên ứng dựng ePass

Quyền lợi bảo hiểm tối đaVND500,000,000/xe
1. Tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn/ngườiVND500,000,000/người/hợp đồng
2. Thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạnTỷ lệ thương tật vĩnh viễn
3. Chi phí y tế điều trị thương tật do tai nạn bao gồm vận chuyển cấp cứuTrả theo chi phí y tế thực tế và tối đa VND50,000,000
 • Thời hạn yêu cầu bồi thường bảo hiểm
  – Thời hạn yêu cầu bồi thường là 90 ngày kể từ ngày xảy ra tai nạn và điều trị khỏi.
Sản phẩm Bảo hiểm Phúc Bình An bảo vệ toàn diện nhất cho các bác tài xế

Quyền lợi bảo hiểm TNDS BB Ô tô trên ePass

 • Chi trả cho bên thứ ba đối với bảo hiểm TNDS BB tối đa như sau:
  – 150.000.000 đồng/1 người/1 vụ tai nạn đối với thiệt hại về người.
  – 100.000.000 đồng/1 vụ tai nạn đối với thiệt hại về tài sản.
 • Chi trả cho người ngồi trên xe đối với bảo hiểm Tai nạn (Tự nguyện):
  – 10.000.000 đồng/1 người đối với trường hợp Tử vong do tai nạn;
 • Chi trả theo Bảng tỷ lệ thương tật đối với các Thương tật thân thể (thương tật bộ phận vĩnh viễn, thương tật tạm thời) do tai nạn, tối đa đến 10.000.000 đồng/người/vụ.
 • Hiệu lực bảo hiểm
  – Tùy vào lựa chọn của khách hàng, hiệu lực có thể là 01 năm, 02 năm, hoặc 03 năm và bắt đầu từ ngày, giờ đăng ký và thanh toán thành công mà hệ thống giữa hai bên ghi nhận với nhau
Giao hiện hiện có trên App ePass

Ngoài ra, khi tham gia gói bảo hiểm Phúc Bình AnTNDS BB Ô tô trên ứng dụng ePass, khách hàng sẽ hưởng nhiều ưu thế như: đang dạng hình thức thanh toán, giá ưu đãi hấp dẫn độc quyền của từng loại sản phẩm, thao tác đơn giản thông qua smart phone, hồ sơ bồi thường nhanh chóng và tiện lợi, làm chủ toàn bộ công nghệ thu phí và hệ sinh thái đa dịch vụ.

 

Với định hướng lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu để mang đến những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất, Global Care thời gian qua không ngừng đẩy mạnh hợp tác với các đơn vị nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Trong định hướng đó, ePass là một trong những đối tác được Global Care lựa chọn nhằm đa dạng kênh phân phối các giải pháp bảo hiểm. Thông qua hợp tác này, hai bên sẽ cùng xây dựng và đáp ứng nhu cầu bảo hiểm trọn gói của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả, sẽ mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng của hai bên.

 

Chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập:

Ứng dụng ePass tại: https://epass-vdtc.com.vn/

Hotline: 1900 29 29 87

Tags: , , , , , ,