TIN TỨC

Siêu ưu đãi mừng kỷ niệm 5 năm thành lập Global Care

Ngày tạo: 11/07/2022

Các bác tài sẽ có cơ hội mua trách nhiệm dân sự bắt buộc ô tô với mức ưu đãi 30% so với giá gốc, do nhà bảo hiểm PVI cung cấp và Global Care phân phối qua chương trình “Ưu đãi đặc biệt – Thay lời tri ân”. Chương trình được diễn ra từ ngày 11/7/2022 đến hết 31/7/2022, áp dụng cho các dòng xe từ 4 đến 11 chỗ. 

Sau 5 năm thành lập, Global Care được định vị là công ty tiên phong cung cấp các giải pháp chuyển đổi số trong ngành bảo hiểm tại Việt Nam. Tuy nhiên, để tạo ra được nền tảng và giá trị thương hiệu với đối tác, khách hàng, Global Care cũng đã trải qua nhiều thăng trầm đầy tự hào.

 

Tiên phong chuyển đổi số trong ngành bảo hiểm 

Có tầm nhìn trở thành nền tảng bán hàng số một thị trường bảo hiểm Việt, Global Care hướng tới việc mang đến những trải nghiệm công nghệ hiện đại cho các đại lý bảo hiểm, nhân viên bán hàng cũng như người dùng cuối cùng, nhằm giúp họ triển khai và quản lý dự án, công việc tiện lợi, nhanh chóng và chính xác hơn. 

 

Global Care đã đầu tư, nghiên cứu và ra mắt nhiều ứng dụng kinh doanh hỗ trợ bán hàng và yêu cầu bồi thường. Fouder & CEO Đinh Ngọc Niềm cho biết: “Trên cơ sở nền tảng giải pháp chuyển đổi số trong ngành bảo hiểm của Global Care, nguồn vốn & công nghệ không còn là rào cản. Với các giải pháp và dịch vụ của chúng tôi, khách hàng có thể bắt đầu khởi nghiệp từ 0 đồng”. 

 

Thuộc thế hệ 8X, bà Đinh Thị Ngọc Niềm mang trong mình quyết tâm khởi nghiệp thành công với Global Care

Là nhà đầu tư của Global Care, đại diện của VinaCapital Ventures từng chia sẻ Global Care cung cấp một sản phẩm giải quyết được điểm nghẽn quan trọng trong dịch vụ bảo hiểm, với kế hoạch kinh doanh rất rõ ràng và thực tế, có tiềm năng mở rộng quy mô, đồng thời có những người sáng lập và ban điều hành giàu kinh nghiệm, rất gắn bó với công ty. Sau 5 năm thành lập, Global Care cũng đã tạo dựng cho mình những thành công ấn tượng.

 

Giấc mơ 100% người Việt được trang bị bảo hiểm

Với mục tiêu mang đến những giá trị bảo hiểm thiết thực nhất và thay đổi cảm nhận của mọi người về ngành này, Bà Đinh Ngọc Niềm mong muốn hiện thực hoá giấc mơ 100% người Việt Nam được trang bị bảo hiểm. 

 

Rất nhiều người trên dải đất hình chữ S bao gồm gia đình, cá nhân gặp khó khăn trong cuộc sống, không có đủ điều kiện để tìm hiểu, trang bị cho mình những kiến thức, thông tin, sản phẩm phòng ngừa rủi ro tài chính, sức khoẻ… Vì vậy, qua những sản phẩm công nghệ trong lĩnh vực bảo hiểm của Global Care, hi vọng người dân sẽ được tiếp cận nhanh chóng, linh hoạt trong quá trình cung cấp các dịch vụcác quy trình bồi thường cũng tinh giản đi nhiều. 

 

Những thành công ấn tượng

Trong 2 năm đại dịch Covid-19, rất nhiều công ty khởi nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề, thậm chí phải dừng hoạt động. Global Care cũng không nằm ngoài “cơn bão” ấy, tuy nhiên với nỗ lực phi thường của Bà Niềm cùng đội ngỹ nhân sự, Global Care đã vượt khó để khởi nghiệp thành công. 

 

Khởi đầu Global Care chỉ có quy mô vài nhân sự, nhưng qua 5 năm đã phát triển với nguồn nhân lực trên 40 người. Đồng thời, Global Care đang có chiến lược phát triển quy mô phòng ban và nhân lực để đáp ứng tốc độ phát triển Công ty.

 

Về phát triển các nền tảng công nghệ, sau sự thành công của U-in – ứng dụng bán hàng được nhượng quyền cho TCA, Global Care tiếp tục nghiên cứu phát triển thêm 2 ứng dụng liên quan tới ngành bảo hiểm, đó là GSale và BH365. GSale là công cụ kinh doanh bảo hiểm trên nền tảng công nghệ, còn BH365 là ứng dụng tạo hồ sơ bồi thường online và quản lý hợp đồng bảo hiểm

 

Hiện tại, Global Care là đối tác chiến lược của các công ty BH hàng đầu Việt Nam: BHV, PVI, PTI, MIC, GIC, Bảo Việt..… và cộng tác với nhiều thương hiệu lớn để lan toả các sản phẩm như Grab, Oneclinic, TCA, Epass, Ahamove, eDoctor, Shopback, Fibo, Mioto,… 

 

BẢO HIỂM TNDS Ô TÔ TRỢ GIÁ 30% – TỰ TIN LÁI XE, AN TÂM XUỐNG PHỐ

 

Giá hời duy nhất 1 lần trong năm nhân dịp sinh nhật Global Care 5 năm – đơn vị được PTI uỷ quyền phân phối bảo hiểm dân sự bắt buộc ô tô

– Thời gian: 11/7/2022 đến hết ngày 31/7/2022

Đặt mua ngay tại đây nhé.

– Hotline: 1900292987 hoặc gửi tin nhắn qua kênh Zalo Official Global Care của chúng tôi để được giải đáp sớm nhất.