TIN TỨC

Kiếm tiền không cần vốn dễ dàng với GSale

Ngày tạo: 04/08/2022

GSale được biết đến là ứng dụng công nghệ số của Global Care thông qua nhiều tiện ích khác nhau với cách thức kiếm tiền đơn giản cùng với nhiều hình thức thanh toán, dễ dàng quản lý các hoạt động rút tiền, giao dịch,..Cùng tìm hiểu ứng dụng giúp bạn kiếm tiền online hiệu quả mọi lúc mọi nơi với vốn 0 đồng nhé.

Bà Đinh Thị Ngọc Niềm – CEO kiêm nhà sáng lập Global Care với mục tiêu trở thành nền tảng bán hàng số một thị trường bảo hiểm, đón đầu trong lĩnh vực “Công nghệ bảo hiểm”. Qua 5 năm phát triển, Global Care với sự dẫn dắt của Bà Niềm, đã tạo ra ứng dụng với tiện ích tốt nhất đến với mọi người để sử dụng dịch vụ bảo hiểm một cách dễ dàng, đơn giản, tiện lợi.

Khởi nghiệp với vốn 0 đồng trên GSale – gia tăng thu nhập của bạn

Mở app GSale – kiếm tiền nhàn rỗi, gia tăng thu nhập 

  • Mua bảo hiểm được hoàn tiền, bán được thu nhập, nhận hoa hồng ngay trong tài khoản của bạn với chính sách cao lên đến 50%

Khi mua bảo hiểm trên GSale, bạn sẽ mở ra một thế giới mới với nhiều tiện ích khác nhau về nhiều sản phẩm bảo hiểm, cụ thể như bảo hiểm TNDS bắt buộc ô tô, xe máy, mất cắp mất cướp, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm đột quỵ, bảo hiểm trụ cột gia đình,..Hơn nữa, bạn có thể tìm hiểu các chương trình bảo hiểm và so sánh nhiều nhà bảo hiểm khác nhau để chọn lựa phù hợp với nhu cầu, sau đó nâng cao thu nhập của mình thông qua chính sách hợp tác với Global Care.

Vô vàn sản phẩm đang chờ bạn khám phá trên GSale

Ngoài ra, từ tháng 08/2022, chính thức thêm hình thức thanh toán qua Viettel Money khi mua các sản phẩm bảo hiểm thông qua GSale, giúp bạn luôn chủ động, thoải mái sử dụng nhiều nguồn tiền khác nhau cho các giao dịch thêm mượt mà. Cụ thể, thêm cổng thanh toán Viettel Pay gồm:

Sử dụng nguồn tiền trong tài khoản ViettelPay để thanh toán

Sử dụng nguồn tiền trong thẻ nội địa (ATM) để thanh toán

  • Thủ tục đăng ký đơn giản chỉ với 1 phút 30 giây

Chỉ với vài thao tác đơn giản và miễn phí sau đây, bạn đã sở hữu cho mình một ứng dụng thông minh tiện lợi, mọi lúc mọi nơi khi cần là có mà không tốn một đồng nào:

Bước 1:

Tải app GSale qua IOS tại đây nhé.

Tải app GSale qua Android tại đây nhé.

Bước 2:

Mở app và bấm đăng ký, điền thông tin đơn giản là Số điện thoại, mật khẩu và mã kích hoạt (Nếu có), sau đó bấm “Tiếp tục”

Bước 3: 

Mã OTP nhằm bảo mật cho khách hàng sẽ được gửi tới Số điện thoại đã đăng ký, nhập thông tin và xin chúc mừng bạn, bạn đã hoàn thành đăng ký.

  • Bán hàng ở mọi lúc, mọi nơi chỉ trên điện thoại của bạn

Bạn sẽ dễ dàng kinh doanh và tạo thu nhập cho mình ở mọi lúc, mọi nơi chỉ trên chiếc di động của mình. Thao tác online 100% và thanh toán cũng vậy. Thậm chí thủ tục bồi thường cũng tối ưu hóa cho bạn qua hệ thống online của Global Care.

Đội ngũ GSale hỗ trợ, giải đáp cho khách hàng 24/7 qua tổng đài 1900 29 29 87 hoặc Zalo OA Global Care

  • Tự do xây dựng phát triển đội nhóm kinh doanh của riêng mình

Bạn vừa mua được cho bản thân, vừa mua được cho người thân, gia đình, ngay cả doanh nghiệp bạn cũng có thể mua, triển khai cho nhân viên của mình và được hưởng chương trình ưu đãi độc quyền và bảo vệ, hướng tới mục tiêu của Global Care “100% người dân Việt Nam được bảo hiểm”

GSale giúp bạn liên kết với bạn bè, gia đình người thân để phát triển đội nhóm kinh doanh của riêng mình, nâng cao trình độ của bản thân phát triển với công nghệ số mới nhất trong lĩnh vực bảo hiểm nói riêng và lĩnh vực công nghệ số nói chung.

GSale giúp bạn kiếm tiền ở mọi lúc mọi nơi mà không cần vốn

Có rất nhiều nền tảng giúp bạn cải thiện thu nhập nhưng GSale tự tin có thể đồng hành lâu dài cùng bạn bởi những thế mạnh sau:

Lý do bạn nên chọn GSaleKhác
Thanh toán hoa hồng và cho phép rút tiền ngay trong ngàyThanh toán sau khi đối soát cuối tháng
Quy trình thực hiện 100% onlineQuy trình bán hàng chưa được số hoá 100%, thậm chí giấy tờ 100%
Nhiều nhà cung cấp sản phẩm bảo hiểmGiới hạn nhà cung cấp để lựa chọn
Ký hợp đồng cộng tác onlineKý hợp đồng lao động trực tiếp

Hướng dẫn bạn sau khi đăng ký GSale và kích hoạt cộng tác viên

Bước 1: Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, nhấn vào đăng ký và đồng ý để tiến hành đăng ký cộng tác viên

Bước 2: Chụp CMND/CCCD của bạn, Cấp quyền truy cập camera. Làm theo các bước như màn hình hướng dẫn, điền đầy đủ thông tin.

Bước 3: Chọn thanh toán qua ví điện tử Payme, làm theo hướng dẫn, tích vào đồng ý điều khoản và ký tên để xác nhận. 

Bước 4: Nhấn “kiếm tra lại” thông tin, rồi bấm “Tiếp tục”. 

Chúc mừng bạn, bạn đã hoàn tất phần đăng ký cộng tác viên.

GSale với thông điệp “Mỗi gia đình, một chuyên gia”

Global Care hứa hẹn là “người bạn đồng hành” tối ưu cho bạn, đối tác và các cộng tác viên chinh phục thử thách kinh doanh online vượt trội. Với phương châm “Mỗi gia đình, một chuyên gia”, có thể nói GSale giúp bạn bảo vệ, gia tăng thu nhập cho bạn và tất cả mọi người từ những thứ đơn giản nhất. Điều này thay đổi thói quen của người dân từ thanh toán tiền mặt sang thanh toán không tiền mặt, tiếp cận với công nghệ thông minh, hệ thống bồi thường chi tiết, an toàn và thân thiện với tất cả người dân Việt.

Tags: , , , ,