TIN TỨC

Global Care đồng hành cùng các em học sinh tại điểm trường huyện Mộc Hoá, Long An

Ngày tạo: 06/12/2022

Vừa qua, ngày 04 tháng 12 năm 2022, Global Care tiếp tục chuỗi hành trình vì cộng đồng khi đồng hành và trao tặng các phần quà, đồ dùng học tập tới các em học sinh tại Trường THCS Tân Lập, huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An.

Chương trình do Chi bộ Xây dựng LLCT của Đảng ủy Cơ quan BQL Khu Công nghệ Cao phối hợp cùng Công ty Phần mềm FPT, Phòng Giáo dục và Đạo tạo huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An cùng Global Care chung tay tổ chức “Trao tặng máy tính và đồ dùng học tập cho trường học”, với mong muốn mang lại sự sẻ chia và tạo động lực cho các em học sinh vượt khó, học giỏi.

Cac-thanh-vien-co-mat-tai-chuyen-cong-tac-thien-nguyen-tai-huyen-Moc-Hoa
Các thành viên có mặt tại chuyến công tác thiện nguyện tại huyện Mộc Hóa

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng của Global Care với mong muốn thông qua hoạt động ý nghĩa này, Global Care tiếp tục thể hiện tinh thần quan tâm, đồng hành với các em học sinh hướng đến tương lai tươi sáng.

Dai-dien-Global-Care-trao-1000-quyen-tap-cho-cac-em-hoc-sinh-tai-diem truong-THCS-Tan-Lap-huyen-Moc-Hoa-tin- Long-An
Đại diện Global Care trao 1000 quyển tập cho các em học sinh tại điểm trường THCS Tân Lập, huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An
Global-Care-va-chuyen-di-thien-nguyen-huyen-Moc-Hoa-Long-An

Bà Trần Thị Ngọc Châu, Đại diện Chi bộ Xây dựng lực lượng chính trị Khu Công nghệ cao Thành Phố HCM (Chi bộ) phát biểu: “Chi bộ chúng tôi đã đi rất nhiều các tỉnh khác nhau, riêng huyện Mộc Hóa, Long An này là lần thứ ba. Chúng tôi rất vui khi lần này cùng đồng hành với Global Care và nhà tài trợ FPT Software. Hôm nay, đại diện cho Chi bộ và đoàn mang đến món quà nho nhỏ mong sự hữu ích cho nhà trường trong công tác giảng dạy học sinh sắp tới.”

Ba-Chau-dai-dien-Chi-bo-Xay-dung-luc luong-chinh-tri-Khu-Cong-nghe-cao-Thanh-Pho-HCM-phat-bieu-tai-su-kien
Bà Trần Thị Ngọc Châu – đại diện Chi bộ Xây dựng lực lượng chính trị Khu Công nghệ cao Thành Phố HCM phát biểu tại sự kiện
Global-Care-va-1000-phan-qua-hoc-tap

Thầy Nguyễn Tấn Hải, Hiệu trưởng Trường THCS Tân Lập chia sẻ thêm: “Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường và các em học sinh Trường THCS Tân Lập xin chân thành cảm ơn Global Care và các nhà tài trợ đã giúp cho nhà trường trang bị cơ sở vật chất tốt hơn cho các em học sinh thông qua những phần quà vô cùng ý nghĩa. Món quà này sẽ giúp các em học sinh và nhà trường được phát triển và học tập tốt hơn nữa.”

Thay-Hai-hieu-truong-nha-truong-THCS-Tan-Lap
Thầy Nguyễn Tấn Hải, hiệu trưởng nhà trường THCS Tân Lập

Dù các phần quà không quá lớn, nhưng đó là tấm lòng chân thành đến từ một doanh nghiệp đang vươn lên như Global Care. Đây là các hoạt động có ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng của Global Care, mong muốn đóng góp cho sự phát triển giáo dục và khuyến học đến các em học sinh, cùng em viết tiếp ước mơ và hoài bão của mình.

Box:

Công ty Cổ phần Tư vấn Global Care (“Global Care”) được thành lập vào năm 2017 bởi nhà sáng lập Đinh Thị Ngọc Niềm. Global Care tự hào là đơn vị tiên phong trong các giải pháp chuyển đổi số ngành bảo hiểm công nghệ (Insurtech) tại Việt Nam. Với việc ứng dụng những công nghệ như dữ liệu (big data), trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT), Global Care góp phần thúc đẩy cuộc cách mạng công nghệ số, làm thay đổi cách vận hành của ngành bảo hiểm truyền thống. Qua hơn 5 năm thành lập, Global Care đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực hảo hiểm công nghệ với tầm nhìn: trở thành nền tảng bán hàng số một thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Tổng đài 1900 29 29 87 hoặc Zalo OA Global Care

Tags: , , , , , ,