TIN TỨC

Global Care hợp tác với One Clinic ra mắt Bảo hiểm Family Care

Ngày tạo: 29/07/2022

Global Care hợp tác với One Clinic ra mắt bảo hiểm Family Care với nhiều đặc tính ưu việt, nổi bật là hệ thống bồi thường thông minh không cần hồ sơ gốc.


Sự kiện đánh dấu bước chuyển mình quan trọng trong công tác quản lý phòng khám tư nhân, chăm sóc sức khoẻ cộng động và sử dụng hiệu quả bảo hiểm phi nhân thọ ở Việt Nam.

Bà Đinh Ngọc Niềm (CEO Global Care) chia sẻ chính sách bảo hiểm Family Care tại một sự kiện do One Clinic tổ chức vào tháng 5/2022 ở Nha Trang.

4 đặc tính sản phẩm nổi bật của Bảo hiểm Family Care

 • Bảo vệ cả gia đình chỉ với một mức phí bảo hiểm
 • Bồi thường thông minh không cần hồ sơ gốc
 • Thao tác bán đơn giản chỉ mất 1 phút
 • Hưởng chính sách hoàn phí ưu đãi khi không phát sinh yêu cầu bồi thường

Nhờ những đặc tính này, người dân khi khám chữa bệnh sẽ chủ động hơn về mặt tài chính khi thăm khám, chữa trị ở các cơ sở y tế tại One Clinic, bởi Global Care đã cung cấp nền tảng công nghệ bảo hiểm số cho hệ thống này. 


Global Care sẽ mang đến cho người dân trải nghiệm sử dụng bảo hiểm một cách đầy tiện ích, thông qua công nghệ hiện đại. Đồng thời, thủ tục online nhanh gọn, tiết kiệm cho người dân và phòng khám về mặt thời gian, nhân sự.


Family Care mở rộng đối tượng tham gia bảo hiểm

 • Mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi (người tham gia bảo hiểm từ trước năm 65 tuổi được quyền tái tục đến năm 70 tuổi) sau đây gọi là Người được bảo hiểm.
 • Người được bảo hiểm có thể đăng ký bảo hiểm cho các thành viên khác sống cùng với chủ hộ bao gồm: 2 vợ chồng và các con dưới 24 tuổi (không giới hạn số con), tuy nhiên mở rộng này không bao gồm cho trường hợp con trên 18 tuổi đã có gia đình.

Lưu ý: Loại trừ đối tượng:

 • Những người bị bệnh tâm thần, phong, ung thư;
 • Những người bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên;

Chương trình bảo hiểm Family Care

Chương trình bảo hiểmFamily 1Family 2Family 3
Trợ cấp điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạnTrợ cấp chi phí y tế VND300,000/ ngày nằm viện/người Tối đa 30 ngày/năm
Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn. VND1,500,000/nămVND2,500,000/nămVND4,000,000/năm
Tổng phí BH/năm/gia đìnhVND3,145,000VND4,495,000VND6,520,000

Ngoài ra, thời gian chờ hiệu lực:

 • 0 ngày cho tai nạn
 • 30 ngày ốm đau, bệnh tật thông thường
 • 365 ngày bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn

Sau 5 năm xây dựng phát triển, Global Care có nhiều thành tựu trong vận hành kinh doanh. Theo đó, Global Care là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số ngành bảo hiểm, ra mắt ứng dụng quản lý và kinh doanh bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam, đồng thời nhận được sự đầu tư của Quỹ đầu tư VinaCapital Ventures. 

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm này, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 2929 87

Email: cskh@globalcare.vn

Website: www.globalcare.com.vn

Địa chỉ: 1/2 Đường số 33, Phường An Khánh, Thành Phố Thủ Đức, TP HCM. 

Tags: , , , , ,