TIN TỨC

Tham gia bảo hiểm tai nạn Tomato – doanh nghiệp và người lao động hưởng đặc quyền gì?

Ngày tạo: 08/06/2022

Một sản phẩm bảo hiểm tai nạn dành cho người lao động mà doanh nghiệp có thể tận dụng để triển khai cho toàn bộ nhân viên một cách miễn phí? Hãy cùng tìm hiểu dòng sản phẩm này qua bài viết sau.

Tầm quan trọng của bảo hiểm tai nạn Tomato

Đối mặt với những rủi ro hàng ngày trong cuộc sống, nhiều người thường tìm đến bảo hiểm tai nạn để đảm bảo các chi phí viện phí được nhà bảo hiểm chu toàn. Và do đó, các doanh nghiệp cũng thường trang bị các gói bảo hiểm này cho CBNV, như một phần của phúc lợi để thu hút, bồi dưỡng nhân tài.

Đối với người lao động việc được trang bị bảo hiểm tai nạn chính là sự bảo vệ sức khỏe và tính mạng cho bản thân, và tấm khiêng vững chắc bảo vệ mình trước những rủi ro, cũng như các chi phí khác như đi lại và chỗ ở,… (tùy vào quy định trong hợp đồng bảo hiểm), giúp người lao động an tâm hơn trên từng chặng đường của cuộc sống.

Bảo hiểm tai nạn Tomato có quyền lợi lên đến 1 tỷ đồng

Về phần doanh nghiệp, có thể thấy được rằng chi phí để chi trả cho các sản phẩm bảo hiểm về người là không hề nhỏ. Thông thường với quy mô nhân sự càng lớn thì số tiền để mua bảo hiểm tai nạn càng cao. Do đó, rất nhiều công ty sẽ không tiếp cận được các gói bảo hiểm này.

Hiện nay, Global Care – đơn vị tiên phong trong chuyển đổi số ngành bảo hiểm tại Việt Nam có chính sách tặng bảo hiểm tai nạn Tomato cho tất cả các doanh nghiệp để triển khai xuống cho nhân viên.

Chủ doanh nghiệp được gì khi tham gia chương trình “Tặng bảo hiểm tai nạn Tomato”?

  • Chăm lo bảo hiểm cho nhân viên quyền lợi CAO và MIỄN PHÍ.
  • Quản lý hợp đồng bảo hiểm của nhân viên thông minh trên nền tảng app. Dễ dàng chăm sóc chế độ phúc lợi và quan tâm nhân viên của chính mình.
  • Nhận ngay 5% thu nhập bán hàng từ nhân sự, giúp doanh nghiệp có thêm chính sách phúc lợi khác cho nhân viên của mình.

    Người lao động sẽ cảm thấy an tâm hơn khi sở hữu bảo hiểm tai nạn Tomato

Người lao động nhận được phúc lợi gì khi tham gia cùng bảo hiểm tai nạn Tomato?

Ngay khi doanh nghiệp triển khai xuống cho CBNV và kích hoạt tài khoản của mình trên ứng dụng GSale thì họ đã có sẵn cho mình quyền lợi bảo hiểm 10 triệu đồng cho các trường hợp: tai nạn trong quá trình tham gia giao thông, quá trình lao động, sinh hoạt hàng ngày, tham gia sự kiện, bỏng, đuối nước, súc vật cắn.

Trang bị bảo hiểm tai nạn Tomato là trang bị sự an tâm khi làm việc

Ngoài ra, nhằm hỗ trợ các tài khoản đã kích hoạt ứng dụng Gsale gia tăng thu nhập thụ động thì người lao động có thể tham gia cộng tác với Global Care để mua bán bảo hiểm xe máy bắt buộc, và kinh doanh trên ứng dụng. Qua mỗi combo sản phẩm bán được thì người lao động có cơ hội tích luỹ thêm vào gói bảo hiểm tai nạn mà họ đang sở hữu, mức tối đa của gói bảo hiểm tích luỹ đến 1 tỷ đồng.

Cách thức đăng kí chương trình:

Chỉ hai bước đơn giản, doanh nghiệp đã tiếp cận được với gói bảo hiểm tai nạn Tomato 1 cách miễn phí, do Global Care dành tặng.

Bước 1: Đăng ký kênh thông tin của chương trình tại đây.

Bước 2:  Doanh nghiệp thực hiện theo các bước hướng dẫn được thể hiện trên website này. Sau đó, Global Care sẽ liên hệ trực tiếp với quý doanh nghiệp để hoàn thành các bước còn lại.

Bảo hiểm tai nạn Tomato sẽ giúp cho người lao động trang bị cho mình một gói bảo hiểm tích luỹ mà không cần phải đắn đo về tài chính, đồng thời có bất kỳ rủi ro nào liên quan đến các điều khoản của nhà bảo hiểm thì cũng được bồi thường nhanh gọn, chính xác và minh bạch thông qua nền tảng số do Global Care cung cấp.

Tags: , ,