TIN TỨC

Một ngàn đồng tích luỹ bảo hiểm bằng cách nào?

Ngày tạo: 16/06/2022

Nhiều khi trong túi bạn có rất nhiều đồng tiền lẻ, nhưng lại chưa biết cách tận dụng để tích tiểu thành đại trong thời kỳ lạm phát gia tăng như bây giờ. Hãy đọc bài viết sau để tận dụng công nghệ, làm giàu không khó nhé.

Khám phá ngay gói bảo hiểm tai nạn chỉ với 1 ngàn đồng

Zalo
Tích lũy những đồng tiền lẻ sẽ mang lại giá trị lâu dài cho bạn

Thường thì chúng ta đi chợ, siêu thị,… sẽ dư những đồng tiền lẻ và hay để bừa bộn tiền lẻ ở ngăn kéo, túi áo, cặp sách… Với những đồng tiền lẻ, giá trị thấp như 1 ngàn, 2 ngàn, mua bó rau cũng không được, mua gói kẹo cũng chẳng xong nên nhiều khi bạn không biết sử dụng cho mục đích gì? Chẳng lẽ đồng tiền mất giá đến như vậy?


Đồng tiền không mất giá, mà bạn hãy biết cách biến nó có giá trị lớn khi tham gia vào gói bảo hiểm tai nạn Tomato. Sự đầu tư này vừa dài hạn, vừa mang lại những giá trị hữu ích trong cuộc sống, đặc biệt là “quản trị” được rủi ro.


Để giúp người dân tận dụng những đồng tiền lẻ trong sinh hoạt mua bán hàng ngày, Global Care cho ra đời bảo hiểm tai nạn TOMATO cùng với sự đồng hành của Bảo hiểm Hùng Vương.


Dòng sản phẩm bảo hiểm này giúp cho người dân ở bất kì tầng lớp nào cũng có thể sử dụng các đồng tiền lẻ một cách hiệu quả và tiết kiệm, tích lũy một cách linh động với phí bảo hiểm chỉ vài ngàn đồng – quyền lợi tích lũy có thể lên đến 1,000,000,000 vnđ. Đặc biệt, cho phép bạn tích lũy nhiều lần/năm, nhiều mệnh giá khác nhau/lần và tích lũy bất cứ khi nào bạn muốn.


Tomato – Tích lũy tiền lẻ – chia sẻ yêu thương

Với ý nghĩa khi xây dựng gói bảo hiểm này, Global Care mong muốn giúp cho người dân Việt Nam, đặc biệt là những người không có điều kiện có thể trang bị cho mình một gói bảo hiểm tích lũy mà không cần phải đắn đo về năng lực tài chính. Đồng thời, gói bảo hiểm này cũng sẽ chia sẻ gánh nặng với gia đình, xã hội bởi Tomato có quyền lợi bảo hiểm gấp 500 lần phí tích luỹ. Ví dụ nếu bạn đóng 1 ngàn đồng, thì sẽ lấy 1 ngàn nhân với 500, ra tổng quyền lợi là 500 ngàn đồng. Nếu bạn tích luỹ được 1 triệu thì tổng quyền lợi là 500 triệu đồng. Với số tiền này sẽ chi trả nhiều khoản viện phí nằm trong quyền lợi mà bạn được hưởng.


Zalo
Người lao động an tâm khi sử dụng gói bảo hiểm của Tomato

Thế mạnh của dòng bảo hiểm này không chỉ ở mức quyền lợi mà còn không giới hạn giấy chứng nhận bảo hiểm. Và hạn mức đóng mỗi năm không được quá 2 triệu đồng. Ngoài ra, hệ thống thông minh bồi thường ONLINE 100%, hợp tác với bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc… sẽ giúp cho người dân thuận tiện trong việc yêu cầu bồi thường bảo hiểm.


Phạm vi bảo hiểm của Bảo hiểm tai nạn Tomato

Toàn bộ các thương tật thân thể của người được bảo hiểm do nguyên nhân gồm: Tai nạn trong quá trình tham gia giao thông; Tai nạn trong quá trình lao động; Tai nạn trong quá trình sinh hoạt hàng ngày; Tai nạn trong quá trình tham gia sự kiện ;Bỏng; Đuối nước; Súc vật cắn,…

Zalo
Phạm vi bảo hiểm toàn diện Tomato bảo vệ người được bảo hiểm một cách chu toàn nhất

Hiện nay, để trải nghiệm thực tế, Global Care đang có chương trình trong tháng 6 Tặng gói bảo hiểm Tomato này, chi tiết các bạn xem tại: https://dangkymerchant.globalcare.vn/ . Với các doanh nghiệp, Global Care cũng đang triển khai chính sách tặng bảo hiểm tai nạn Tomato cho doanh nghiệp trang bị cho CBNV.


Thủ tục để doanh nghiệp đăng ký chương trình này gồm có 2 bước đơn giản:


Bước một: Đăng ký kênh thông tin của chương trình tại đây nhé.

Bước hai: Doanh nghiệp sẽ thực hiện theo các bước hướng dẫn được thể hiện trên website này. Sau đó, Global Care sẽ liên hệ trực tiếp với quý doanh nghiệp để hoàn thành các bước còn lại.


Global Care do Bà Đinh Thị Ngọc Niềm sáng lập vào năm 2017 là đơn vị tiên phong trong các giải pháp chuyển đổi số ngành bảo hiểm (Insurtech). Với việc ứng dụng những công nghệ như dữ liệu (big data), trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT), Global Care góp phần tạo nên một cuộc cách mạng làm thay đổi cách vận hành của ngành bảo hiểm truyền thống. Qua 5 năm thành lập, Global Care đang ngày càng định hình được tầm nhìn của mình: trở thành nền tảng bán hàng số một thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Tags: , , ,