TIN TỨC

Những thế mạnh của bảo hiểm tai nạn Tomato bạn nên biết

Ngày tạo: 30/06/2022

Sở hữu cho bản thân một gói bảo hiểm tai nạn là cách quản trị rủi ro thông minh và an toàn nhất. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có điều kiện để mua bảo hiểm tai nạn. Với mong muốn toàn dân được bảo vệ, Global Care phát triển dòng sản phẩm bảo hiểm tai nạn Tomato với mục đích san sẻ gánh nặng tài chính với người dân.

 

Tích lũy tiền lẻ – chia sẻ yêu thương

Thông điệp của Tomato muốn lan toả tới người dân Việt Nam, nhất là với những gia đình không đủ điều kiện có thể tham gia bảo hiểm tai nạn Tomato với số tiền tích lũy linh động, có ít đóng ít, có nhiều đóng nhiều với quyền lợi tài trợ gấp 500 lần. Bằng một phép tính đơn giản, bạn có thể tích luỹ tiền lẻ trị giá 1 ngàn đồng, bạn đã sở hữu cho mình quyền lợi bảo hiểm trị giá 500 ngàn đồng. 

 

Thiết kế gói bảo hiểm tai nạn Tomato thông minh, giúp cho bạn và gia đình không cần đắn đo về năng lực tài chính, không mệt mỏi mỗi kì đóng phí bởi có thể đóng bảo hiểm bất kì nơi đâu, bất kì thời gian nào, với số tiền mà bản thân muốn đóng. 

Tai nạn có thể xảy ra bất cứ khi nào nên cần phòng tránh rủi ro một cách linh hoạt nhất

Lợi ích vượt trội, tích luỹ đến 1 tỷ đồng quyền lợi

Bảo hiểm tai nạn Tomato không chỉ linh động trong mỗi lần tích luỹ bảo hiểm mà còn có rất nhiều tính năng vượt trội hơn so với các sản phẩm khác cùng dòng trên thị trường:

 

  • Hiệu lực bảo hiểm được kích hoạt ngay sau khi tích lũy thành công. 
  • Quyền lợi bảo hiểm gấp 500 lần phí tích lũy và được cộng lũy kế cho các lần góp sau.
  • Không giới hạn số lượng giấy chứng nhận bảo hiểm 
  • Bồi thường hoàn toàn online giúp tiết kiệm thời gian cũng như không có rủi ro mất giấy tờ, hồ sơ. 

 

Vừa an tâm có bảo hiểm, vừa gia tăng thu nhập?

Đặc biệt khi tham gia bảo hiểm tai nạn Tomato, bạn cũng có thể gia tăng thu nhập thụ động khi trở thành 1 cộng tác viên kinh doanh của Global Care. Bằng việc kinh doanh bảo hiểm bắt buộc xe máy trên ứng dụng Gsale, đồng thời  bạn đã tích luỹ cho mình quyền lợi bảo hiểm có thể lên đến 1 tỷ đồng. Ví dụ: Bạn có thể mua 01 combo (3 mã bảo hiểm xe máy) với giá 138 ngàn đồng (giá gốc là 258 ngàn đồng). Sau đó, bạn chia sẻ lại cho những người đang cần bảo hiểm xe máy bắt buộc bằng với mức giá trên thị trường hoặc thấp hơn. Mỗi combo như vậy, mức tích luỹ  Tomato của bạn sẽ đạt 30 triệu đồng, mức tích luỹ cao nhất là combo 5 trị giá quyền lợi lên đến 990 triệu đồng. Cùng theo dõi các gói Combo dưới đây:

Quy trình tích lũy linh hoạt, đơn giản:

– Bước 1 : Khách hàng đến điểm liên kết
– Bước 2 : Yêu cầu tích luỹ chương trình
– Bước 3 : Nhận CNBH và tải ứng dụng quản lý đơn hàng
– Bước 4: Cùng Global Care mở rộng kết nối sử dụng bảo hiểm xe máy bắt buộc nhé.

 

Chiến dịch tặng 100% bảo hiểm tai nạn Tomato cho Doanh nghiệp 

Doanh nghiệp sẽ nhận được giá trị miễn phí và trang bị đầy đủ quyền lợi bảo hiểm cho cán bộ công nhân viên của mình thay vì phải đi mua tại các đơn vị bảo hiểm. 

 

Nhằm hỗ trợ tối ưu cho Doanh nghiệp, Global Care đã triển khai chiến dịch tặng Bảo hiểm tai nạn Tomato khi đăng kí chương trình với chúng tôi. Chi tiết xem tại đây.

 

Mỗi loại bảo hiểm đều có ưu thế riêng và phù hợp với từng mong muốn của mỗi người trong từng ở thời điểm, nhưng để đáp ứng tất cả những mong muốn trên thì bảo hiểm tai nạn Tomato là sản phẩm đầu tư phù hợp nhất. Bảo hiểm tai nạn Tomato không chỉ tích lũy dự phòng cho những rủi ro không lường trước được mà còn là nơi bán hàng sinh lợi nhuận nhanh nhất dành cho tất cả mọi người thông qua ứng dụng công nghệ hiện đại.

Công nghệ chuyển đổi số bảo hiểm của Global Care sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất

Một điểm đặc sắc nữa là dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt đến từ Global Care. Chúng tôi có sẵn các nền tảng ứng dụng, dịch vụ đường dây nóng, Zalo OA,… để hỗ trợ các khách hàng 24/7 nhằm hướng dẫn yêu cầu bồi thường nhanh chóng và tận tình nhất. 

 

Global Care là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm số tại thị trường Việt Nam, do bà Đinh Thị Ngọc Niềm sáng lập vào năm 2017. Tầm nhìn của Global Care trở thành nền tảng bán hàng số một thị trường bảo hiểm Việt Nam và theo đuổi sứ mệnh: Công nghệ hoá khâu bán hàng, mua hàng góp phần nâng cao thu nhập người dân chỉ trên thiết bị di động; Tự động hoá khâu bồi thường, mang đến sự tiện ích không giới hạn.

Tags: , , , , ,