TIN TỨC

GSale – Giải pháp tăng thu nhập từ kinh doanh bảo hiểm số

Ngày tạo: 27/09/2022

Định vị là đơn vị dẫn đầu cung cấp các giải pháp chuyển đối số trong ngành bảo hiểm tại Việt Nam, Global Care liên tục giới thiệu ra thị trường các sản phẩm công nghệ “all in one app”. Trong đó, sản phẩm ưu việt nhất phải kể đến là GSale – Ứng dụng công nghệ số giúp các cộng tác viên kinh doanh bảo hiểm trực tuyến và tăng thu nhập mọi lúc, mọi nơi.

 

Cùng với sự phát triển vượt bậc của nền công nghiệp 4.0, các công ty bảo hiểm cũng đã dần dịch chuyển số hóa trên các kênh phục vụ khách hàng. Tuy nhiên, việc xây dựng, quản lý đội nhóm, chi trả hoa hồng bằng hình thức trực tuyến toàn diện vẫn đang là bài toán nan giải về công nghệ với nhiều công ty. Với ứng dụng GSale của Global Care, vấn đề xây dựng, quản lý đội nhóm và nhận hoa hồng tức thì chỉ mất vài cái chạm nhẹ trên điện thoại di động thông minh. Đặc biệt, ứng dụng còn được biết đến như một cách tăng thu nhập thụ động không giới hạn dành cho các cộng tác viên.


GSale – Giải pháp tăng thu nhập thụ động hấp dẫn

Với thông điệp “Mỗi gia đình, một chuyên gia”, từ khi mới ra mắt năm 2021 GSale được nhiều cộng tác viên đón nhận như một giải pháp tăng thu nhập vô cùng hấp dẫn.


Đến nay, GSale cung cấp đa dạng các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ thông qua liên kết với các công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam: MIC, PTI, PVI, GIC, BHV… Người dùng có thể trải nghiệm đa dạng sản phẩm trên GSale, vừa có thể gia nhập cộng đồng GSale để “khởi nghiệp 0 đồng” chỉ với một chiếc điện thoại di động trong tầm tay.


GSale là tâm huyết của CEO Đinh Thị Ngọc Niềm – nhà sáng lập Global Care từ những ngày đầu khởi nghiệp. Bà ấp ủ ước mơ ai cũng có thể kiếm thêm thu nhập thụ động một cách đơn giản từ việc kinh doanh bảo hiểm và để thực hiện giấc mơ ấy cần phải có công cụ. GSale ra đời như là cầu nối mang bảo hiểm đến gần hơn tới tất cả mọi người, bất cứ ai cũng có thể kiếm tiền chỉ trên chiếc điện thoại của mình, với mức thu nhập thụ động hấp dẫn lên đến 15 triệu/ tháng.


Mở app GSale – kiếm tiền nhàn rỗi, gia tăng thu nhập

Mua bảo hiểm được hoàn tiền, bán bảo hiểm được thu nhập, nhận hoa hồng ngay trong tài khoản của bạn với chính sách hoa hồng cao lên đến 50%. Đặc biệt thu nhập này sẽ được trả về ví tức thì ngay sau khi hoàn thành đơn và có thể rút tiền ra bất cứ khi nào.


Đặc biệt, với Global Care bạn có thể tìm hiểu các chương trình bảo hiểm và so sánh nhiều nhà bảo hiểm khác nhau để có thể chọn lựa sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu, sau đó nâng cao thu nhập của mình thông qua chính sách hợp tác với Global Care.


Ngoài ra, GSale sẽ giúp bạn tiếp cận được với đa dạng các dòng sản phẩm và kiến thức về bảo hiểm một cách dễ hiểu và hoàn toàn miễn phí. Trong đó, có thể kể đến như các sản phẩm bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc dành cho ô tô, xe máy hoặc bảo hiểm mất cắp mất cướp, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm đột quỵ… .


Gsale_ung_dung_kiem_tien_online
Những lý do nên chọn GSale làm bạn đồng hành của bạn

Global Care không ngừng nỗ lực phát triển với tầm nhìn trở thành nền tảng bán hàng số 1 thị trường bảo hiểm tại Việt Nam, Global Care mong muốn giúp cho các thành viên của mình trên mọi miền đất nước được trải nghiệm những tính năng, sản phẩm số hóa ưu việt nhất, dễ dàng kiếm thêm thu nhập ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào, giúp nâng cao thu nhập thụ động cho cả khâu bán hàng, mua hàng. Đồng thời, Global Care cũng là cầu nối giữa các đơn vị cung cấp/phân phối sản phẩm bảo hiểm đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm và minh bạch nhất.


Hãy tham gia cộng đồng GSale ngay bây giờ để bắt đầu kiếm tiền và gia tăng thu nhập của bạn không giới hạn với vốn 0đ.


Thủ tục đăng ký đơn giản chỉ với 1 phút 30 giây với GSale

Bước 1: Quét mã QR hình dưới

Bước 2: Nhập số điện thoại đăng ký

Bước 3: Nhập OTP xác nhận


Gsale_kiem_tien_online
Tải app GSale liền tay – Kiếm ngay thu nhập không giới hạn

Đọc thêm thông tin trên Báo Đại biểu nhân dân tại đây nhé.

Liên hệ với chúng tôi:

Tổng đài 1900 29 29 87 hoặc Zalo OA Global Care.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Global Care

Số 1/2 Đường số 33, Phường An Khánh, Thành Phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số giấy phép ĐKKD: 0314532446

Tags: , , , ,