TIN TỨC

GSale – chân dung ứng dụng kinh doanh bảo hiểm số đầu tiên tại Việt Nam

Ngày tạo: 13/07/2022

Định vị là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp chuyển đối số trong ngành bảo hiểm tại Việt Nam, Global Care nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu của khách hàng để phát triển các sản phẩm công nghệ “all in one app”. Và sản phẩm ưu việt nhất phải kể đến GSale – công cụ kinh doanh bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi.

 

GSale với ước mơ chinh phục đại dương xanh

Với nỗ lực không ngừng nâng cao và ước mơ xây dựng một công cụ để đơn giản hoá quy trình kinh doanh bảo hiểm, năm 2021 Công ty Global Care đã chính thức ra mắt ứng dụng GSale với thông điệp “Mỗi gia đình, một chuyên gia”. 

 

GSale cung cấp đa dạng các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ: bảo hiểm ô tô, xe máy, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn… thông qua liên kết với các nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam: MIC, PTI, PVI, GIC, BHV… Người dùng có thể trải nghiệm quản lý hợp đồng của mình trên GSale, vừa có thể gia nhập cộng tác viên để “khởi nghiệp 0 đồng”, kiếm tiềm không giới hạn không gian và thời gian. 

 

GSale là tâm huyết của CEO Đinh Ngọc Niềm – nhà sáng lập Global Care từ những năm bắt đầu khởi nghiệp. Bà ấp ủ ước mơ “100% người dân Việt Nam được trang bị bảo hiểm”, và để thực hiện giấc mơ ấy cần phải có công cụ để tiếp cận họ dễ dàng hơn. GSale ra đời như là cầu nối để mang bảo hiểm đến gần hơn tới tất cả mọi người, kể cả ở vùng sâu, vùng xa nhất.

 

ung_dung_gsale
Giao diện của ứng dụng GSale

Chia sẻ về tính năng của GSale, anh Nguyễn Ngọc Quân – một cộng tác viên đã và đang trải nghiệm ứng dụng này đánh giá trên trang Fanpage Global Care: “Ở GSale không chỉ dễ dàng mua các loại bảo hiểm giá hấp dẫn mà còn thoải mái chọn lựa các nhà bảo hiểm khác nhau. Không chỉ thế, thông qua GSale tôi còn giới thiệu với bạn bè để có thêm thu nhập, cộng đồng cùng sử dụng”.

 

Trong khi đó, chị Thúy Vi – một HR văn phòng chia sẻ: “Ứng dụng như Global Care cung cấp cho người dùng rất nhiều tiện ích để bảo vệ cho cán bộ nhân viên của tôi. Từ việc tham khảo các sản phẩm bảo hiểm để tạo phúc lợi cho nhân viên đến quản lý,… cũng như tạo thêm thu nhập cho các thành viên..”.

 

Các sản phẩm hiện có trên ứng dụng GSale:

 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc và mất cắp và mất cướp xe máy
 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc ô tô và vật chất xe
 • Bảo hiểm đột quỵ
 • Bảo hiểm tai nạn
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo
 • Bảo hiểm trụ cột gia đình
 • Bảo hiểm nhà tư nhân
 • Bảo hiểm GC Care
 • Bảo hiểm Easy Care,..

Thông qua các sản phẩm bảo hiểm này, có thể nói App GSale chính là một hệ sinh thái số đa dạng, hiện đại và thuận tiện với người dùng, cho phép sử dụng và quản lý, xử lý hợp đồng bảo hiểm đảm bảo các tiêu chí: hạn chế giấy tờ, không tiền mặt và không tiếp xúc. Dịch vụ thanh toán linh động qua chuyển khoản và trực tiếp qua thẻ ATM. Với GSale, tất cả mọi người có thể an tâm sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.

 

Những lợi ích ưu việt của App GSale 

 • Kiếm tiền mọi lúc, mọi nơi: Kinh doanh bảo hiểm trong 1 phút, ở mọi lúc mọi nơi. Với mong muốn đơn giản hóa tất cả các thao tác về bảo hiểm, có thể mua bảo hiểm bất cứ khi nào, ở đâu và thuận tiện tra cứu trên GSale. 
 • Đăng ký miễn phí, thao tác đơn giản, dễ dàng quản lý: Khác với các hình thức tích luỹ truyền thống, với GSale, người dân sở hữu cho mình những giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử, dễ quản lý và dễ tích luỹ, kiểm tra thông tin hợp đồng bảo hiểm.
 • Giúp phát triển đội nhóm kinh doanh không giới hạn: Thông qua mạng lưới cộng tác viên và các cấp tài khoản, bạn có thể cùng bạn bè, đội nhóm của mình kinh doanh, phát triển để nhận được càng nhiều lợi ích hơn.
 • Phù hợp với phương thức kinh doanh affiliate: Phương thức này kết nối đa nền tảng và có cách vận hành thông minh dựa trên hình thức tiếp thị liên kết nên thông qua App GSale, qua đó người dùng có thể tận dụng để bán hàng và kinh doanh bằng hình thức này.
 • Ngoài ra, nhiều chương trình ưu đãi đang chờ bạn khám phá trên GSale: Bạn sẽ thường xuyên được cập nhật thông tin mới nhất và hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ Global Care và các đối tác uy tín khác trên thị trường bảo hiểm mỗi tháng. Các sản phẩm trên GSale đều được chiết khấu trực tiếp và nhận hoa hồng về ví để có thể rút về tài khoản cá nhân bất cứ khi nào người dùng muốn.
Những lợi ích tuyệt vời “siêu hời” khi làm CTV của GSale

Món quà GSale dành cho doanh nghiệp bạn

Chương trình được Global Care triển khai với mục tiêu “100% người dân Việt được trang bị bảo hiểm”. Theo đó, các doanh nghiệp khi đăng ký chương trình sẽ được Global Care tặng hoàn toàn bảo hiểm Tomato trị giá 10 triệu đồng quyền lợi để triển khai xuống cho người lao động. Tìm hiểu thêm về chính sách này tại đây nhé.

 

gsale_ung_dung_kinh_doanh_bao_hiem_so
Global Care đang đến gần với ước mơ: “100% người dân Việt được trang bị bảo hiểm” bằng sản phẩm bảo hiểm tai nạn Tomato

Ứng dụng GSale chính là bước tiến quan trọng trong quá trình số hóa cải cách thủ tục hành chính, qua đó góp phần xây dựng hình ảnh ngành bảo hiểm trở nên hiện đại, chuyên nghiệp hơn.

Tags: , , , , , , , ,