TIN TỨC

Global Care hợp tác cùng One Clinic: Bước tiến quan trọng trong chuyển đổi số bảo lãnh viện phí

Ngày tạo: 23/05/2022

Người dân khi khám chữa bệnh sẽ chủ động hơn về mặt tài chính khi thăm khám, chữa trị tại các cơ sở y tế sử dụng One Clinic, bởi Global Care đã cung cấp nền tảng công nghệ bảo hiểm số cho hệ thống này. 

Vừa qua, Global Care tham dự Hội thảo “Chuyển đổi số trong công tác quản lý của phòng khám tư nhân và mạng lưới chăm sóc sức khoẻ cộng đồng” do One Clinic tổ chức tại thành phố biển Nha Trang. Trong vai trò là đơn vị xây dựng hệ thống bảo lãnh viện phí online cùng với với phòng khám để tiến hành bảo lãnh chi phí khám chữa bệnh, Global Care sẽ mang đến cho người dân trải nghiệm sử dụng bảo hiểm một cách đầy tiện ích, thông qua công nghệ hiện đại. Đồng thời, thủ tục cùng thời gian xử lý bảo hiểm cũng nhanh, gọn, tiết kiệm được cho người dân và phòng khám về mặt thời gian, nhân sự.

Ba_Dinh_Thi_Ngoc_Niem_(Tong_Giam_doc_Global_Care)_chia_se_ve_su_hop_tac_giua_Global_Care_One_Clinic_va_cac_phong_kham
Bà Đinh Thị Ngọc Niềm (Tổng Giám đốc Global Care) chia sẻ về sự hợp tác giữa Global Care – One Clinic – và các phòng khám.

Tại buổi hội thảo, Bà Đinh Thị Ngọc Niềm (nhà sáng lập Global Care) chia sẻ: “Với sự liên kết giữa 3 bên: One Clinic – các phòng khám – Global Care sẽ mang đến nhiều tiện ích cho người dân trong việc thanh toán và sử dụng tối ưu giá trị của bảo hiểm. Theo đó người dân chủ động tài chính khi xảy ra vấn đề về sức khỏe mà không cần lo lắng về thủ tục bồi thường. Đã có hệ thống liên kết của chúng tôi xử lý. Phòng khám nâng cao uy tín, chất lượng dịch vụ và trở thành nơi lựa chọn uy tín của người dân. Đồng thời nâng cao thu nhập của phòng khám khi phòng khám tham gia trở thành nhà tư vấn bảo hiểm cho người dân. Còn về One Clinic sẽ cung cấp giải pháp toàn diện trên nền tảng công nghệ để tích hợp các giải pháp quản lý, theo dõi hồ sơ khám bệnh cho người dân và phòng khám”.

Theo bà Niềm, đây cũng là sự hợp tác kiến tạo giá trị nhân văn, mang đến nhiều dịch vụ và trải nghiệm tiện ích kỷ nguyên số cho người dân Việt Nam.

Ba_Dinh_Thi_Ngoc_Niem_va_Ong_Nguyen_Francis_Tuan_Anh_(Tong_Giam_đoc_Cong_ty_TNHH_One_Clinic)
Bà Đinh Thị Ngọc Niềm và Ông Nguyễn Francis Tuấn Anh (Tổng Giám đốc Công ty TNHH One Clinic)
Buoi_hoi_thao_da_mang_den_giai_phap_quan_ly_so_trong_nganh_y_te_tu_nhan_thu_hut_su_tham_du_cua_dong_dao_lanh_dao_nganh_y_te_Khanh_Hoa
Buổi hội thảo đã mang đến giải pháp quản lý số trong ngành y tế tư nhân thu hút sự tham dự của đông đảo lãnh đạo ngành y tế Khánh Hoà.

Global Care là công ty Insurtech đầu tiên tại thị trường bảo hiểm Việt Nam, với sứ mệnh mang đến các giải pháp yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm một cách dễ dàng, minh bạch, đồng thời tạo cơ chế nâng cao thu nhập không giới hạn chỉ trên thiết bị di động cho người dân.

Tags: , , , ,