TIN TỨC

Top 3 cách kiếm tiền online không cần vốn

Ngày tạo: 10/04/2023

Nếu bạn đang có một công việc ổn định và muốn kiếm thêm thu nhập lúc nhàn rỗi hoặc bạn đang tìm một công việc linh hoạt về thời gian nhưng có mức thu nhập hấp dẫn. Dưới đây là top 3 cách kiếm tiền đơn giảnkhông cần vốn hoặc vốn ít mà bạn có thể làm ngay trên điện thoại.

Tạo video trên Youtube

Youtube chắc chắn không còn xa lạ với giới trẻ hiện nay. Đây cũng là kênh có thể giúp cho những nhà sáng tạo nội dung đăng video và nhận tiền từ chính nền tảng này. Tuy nhiên, chỉ những tài khoản đủ điều kiện mới có thể làm được điều đó.

Để kiếm tiền trên Youtube bằng điện thoại, bạn cần có kênh Youtube của riêng mình, sản xuất và đăng video lên kênh đó theo các bước sau:

 • Tạo một kênh Youtube theo tài khoản Google đã đăng ký
 • Sản xuất các video theo các chủ đề khác nhau. Để thu hút khán giả, nội dung và chất lượng video cần hấp dẫn hoặc chia sẻ thông tin mà bạn có thế mạnh và có ích cho khán giả hoặc đơn giản là mang tính giải trí.
 • Kích hoạt tính năng kiếm tiền trên Youtube và bật quảng cáo trên video của bạn.
 • Để kiếm tiền được từ Youtube, kênh của bạn cần có lượng người xem và tương tác đủ cao theo chính sách của nền tảng. Vì vậy, trước tiên cần tập trung vào việc sản xuất nội dung chất lượng và thu hút khán giả.
CHIANGMAI, THAILAND -FEBRUARY 7, 2017:LG Nexus 5 open YouTube app on the screen lying on desk with headphones. YouTube is the popular online video-sharing website.

Kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) qua GSale

Mang cái tên cầu kỳ nhưng thực tế đây là cách kiếm tiền mà ai cũng có thể thực hiện được bằng điện thoại thông minh. Trong tiếp thị liên kết bạn sẽ hợp tác với các doanh nghiệp để quảng bá, bán sản phẩm cho doanh nghiệp và bạn sẽ nhận được hoa hồng mỗi khi có người mua sản phẩm thông qua liên kết của bạn.

Điển hình như việc bạn có thể sử dụng ứng dụng GSale của Global Care để kiếm thêm thu nhập bằng hình thức tiếp thị liên kết này, các bước cũng rất đơn giản:

 • Tải ứng GSale trên CHPlayAppStore.
 • Đăng ký và đăng nhập ứng dụng
 • Vào mục “Tài khoản” và chọn “Kích hoạt CTV” để trở thành Cộng tác viên của GSale và kích hoạt ví điện tử ngay trên ứng dụng (ví này để bạn nhận được hoa hồng sau khi giới thiệu sản phẩm thành công).
 • Chọn sản phẩm: có nhiều sản phẩm bảo hiểm của các công ty bảo hiểm nổi tiếng như PVI, PTI, MIC, VNI, Bảo Minh… ngay trên ứng dụng GSale. Bạn có thể chọn sản phẩm phù hợp để giới thiệu bạn bè, người thân. Trên mỗi sản phẩm bạn chọn đều hiển thị quyền lợi và thông tin về sản phẩm khá rõ ràng. Nhưng nếu chưa biết nhiều về sản phẩm bạn cũng có thể đăng ký những khóa đào tạo online của Global Care để thêm tự tin giới thiệu sản phẩm. Ngoài ra, bạn có thể chọn sản phẩm Bảo hiểm TNDS bắt buộc xe máy hay ô tô là những sản phẩm cần thiết và quen thuộc cho nhiều người để dễ dàng chia sẻ thông tin.
 • Lấy “Link giới thiệu” trong mục “Tài khoản” để tạo liên kết Affiliate và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội của bạn như Zalo, Facebook, Viber, Telegram, Youtube hoặc kể cả sms..
 • Giấy Chứng nhận bảo hiểm điện tử: khách hàng hoặc người quen của bạn tham gia sản phẩm bảo hiểm qua GSale sẽ được nhận ngay Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử có giá trị tương đương như bản giấy, được cấp bởi các công ty bảo hiểm uy tín. Giấy chứng nhận sẽ được gửi ngay về sms, email đăng ký hoặc ngay trên ứng dụng GSale, bạn và khách hàng cũng dễ dàng lưu và theo dõi.
 • Nhận hoa hồng: đây là bước hấp dẫn nhất, mỗi sản phẩm bạn giới thiệu thành công thì hoa hồng sẽ về ví điện tử của bạn ngay tức thì, thậm chí bạn cũng có thể rút tiền ra bất cứ khi nào chỉ từ 1.000 đ. Chính sách hoa hồng hiện nay trên GSale khá hấp dẫn, mỗi sản phẩm sẽ có mức hoa hồng khác nhau và lên đến 50%, bạn có thể xem “Chính sách hoa hồng” ngay trên ứng dụng cho mỗi sản phẩm bạn bán ra. Đây là điểm rất minh bạch của GSale, nên bạn có thể yên tâm.
 • Giới thiệu bạn bè thêm thu nhập thụ động: so với các hình thức Affiliate thông thường, trên GSale còn ưu việt hơn ở chỗ bạn có thể phát triển mạng lưới bằng tính năng “Giới thiệu bạn bè”. Nếu bạn bè, người thân của bạn tiếp tục tham gia giới thiệu thì bạn sẽ nhận được mức hoa hồng cho mỗi sản phẩm mà bạn của bạn giới thiệu được, đây gọi là mức thu nhập thụ động. Bạn càng giới thiệu nhiều người tham gia thì mức thu nhập thụ động của bạn càng cao.
 • Theo dõi kết quả doanh thu: ngay trên ứng dụng có hệ thống báo cáo phân tích thông minh, bạn có thể theo dõi doanh thu, hoa hồng của bản thân và đội nhóm một cách trực quan như một người kinh doanh thực thụ.

Hiện nay Global Care còn đang triển khai chương trình Chương “Hỗ trợ khởi nghiệp cùng GSale”  với cam kết thu nhập tối thiểu từ 5 đến 18 triệu đồng mỗi tháng khi thỏa điều kiện quy định của chương trình. Khi đạt được mức doanh thu theo quy định của chương trình mà mức hoa hồng bạn nhận được chưa đạt được mức thu nhập tối thiểu thì Global Care sẽ hỗ trợ bù thêm cho bạn phần thu nhập này để đảm bảo bạn đạt được mức thu nhập tối thiểu từ 5 triệu trở trên. Chương trình chỉ đến hết tháng 5, nếu quan tâm bạn nên triển khai thực hiện sớm được hỗ trợ hấp dẫn.

Tính năng chia sẻ, giới thiệu bạn bè (Affiliate Marketing) trên ứng dụng GSale

Như vậy, chỉ với chiếc điện thoại thông minh ngay trong tầm tay, bạn đã có thể dễ dàng gia tăng thu nhập mà không cần vốn, không cần bằng cấp và quy trình cũng hoàn toàn trực tuyến, giúp bạn linh động thực hiện ở mọi lúc mọi nơi.

Viết nội dung và quản trị các trang mạng xã hội

Đây là mảnh đất màu mỡ dành cho những “cây bút” nhiều ý tưởng, vừa được sáng tạo lại vừa kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, để thực hiện công việc này bạn cũng cần một chút năng khiếu hoặc kỹ năng viết lách khá tốt. Nếu tự tin, bạn có thể hợp tác với một số fanpage để sáng tạo nội dung đồng thời có thể kiêm luôn việc quản trị fanpage cho đối tác. Công việc này đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và kiếm thêm thu nhập tương đối tốt.

Trên đây là top 3 cách kiếm tiền online không cần vốn, bạn có thể bắt tay ngay để tăng thu nhập từ chiếc điện thoại của mình.

Tags: , , , , , ,