TIN TỨC

Tomato nhận giấy chứng nhận bằng bảo vệ sáng chế và bản quyền thương hiệu

Ngày tạo: 19/07/2022

Là dòng sản phẩm do Global Care phát triển và được nhà bảo hiểm Hùng Vương bảo hộ, Tomato đã được Cục bản quyền tác giả cấp Giấy chứng nhận Đăng ký quyền tác giả.


Global Care là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp công nghệ trong ngành bảo hiểm tại Việt Nam. Sau 5 năm phát triển, Global Care đã trở thành một trong những đơn vị liên kết với nhiều nhà bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam như PVI, PTI, Bảo Việt, Bảo Minh, MIC, Pjico,… và đặc biệt hơn là có sự tham gia đầu tư tài chính của Quỹ đầu tư Vinacapital Ventures, đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của Global Care.


Bên cạnh việc phát triển công nghệ, Global Care còn nghiên cứu sản phẩm bảo hiểm mới phục vụ nhu cầu của đại đa số người dân Việt Nam. Và mới đây, thương hiệu bảo hiểm tai nạn Tomato của Global Care đã được Cục bản quyền cấp phép quyền tác giả.

Giấy chứng nhận Đăng ký quyền tác giả của Bảo hiểm tai nạn Tomato

Tomato là dòng sản phẩm bảo hiểm đặc biệt của Global Care và hiện chưa có sản phẩm nào có thể so sánh được. Theo đó, Tomato có thể tích luỹ tiền lẻ với 1 ngàn đồng, có mức quyền lợi gấp 500 lần, và linh động thời gian đóng bảo hiểm. Việc yêu cầu bồi thường cũng được tinh giản quy trình nhằm mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng cho khách hàng. Khách hàng sẽ hoàn thành thủ tục bồi thường trên app BH365 của Global Care qua hình thức online, bảo lãnh thanh toán, liên kết với nhiều bệnh viện, và nhận bồi thường từ nhà bảo hiểm liên kết Hùng Vương.

 

Xem thêm thông tin những lưu ý khi đăng ký tích lũy của Bảo hiểm tai nạn Tomato Tại đây nhé.

Tags: , , , , ,