TIN TỨC

Hướng dẫn đăng ký bảo hiểm tai nạn Tomato miễn phí

Ngày tạo: 01/08/2022

Chỉ một bước đơn giản, người lao động đã sở hữu cho mình gói bảo hiểm tai nạn với quyền lợi 10 triệu đồng với chi phí 0 đồng, giúp sử dụng các đồng tiền lẻ một cách hiệu quả và tiết kiệm, tích lũy một cách linh động với phí bảo hiểm chỉ từ một ngàn đồng. Cùng đón xem bài viết sau để có thêm kiến thức về cách đăng ký miễn phí mới nhất 2022 nhé!


Bảo hiểm tai nạn Tomato là gì?

Bảo hiểm tai nạn Tomato là dòng sản phẩm do Global Care phát triển ra và đã được cấp Bản quyền sở hữu trí tuệ, với sự bảo hộ của nhà bảo hiểm Hùng Vương.

Rủi ro luôn đến bất ngờ nên cần phải có phương án quản trị rủi ro cho bản thân và gia đình. Bảo hiểm là lựa chọn số 1 giúp mọi người an tâm vui sống. Tuy nhiên, với người không có điều kiện thì mức phí đóng bảo hiểm của 1 số sản phẩm trên thị trường đang khá cao. Do đó, Tomato được xem là dòng bảo hiểm tích luỹ thấp, phù hợp nhất để phổ biến đến với người dân Việt hiện nay.

Tiền lẻ trong cuộc sống rất nhiều, thậm chí bị bạn bỏ quên ở nhiều nơi

Người đóng báo hiểm có thể đóng tiền lẻ từ 1 ngàn đồng, hoặc 2 ngàn đồng trở lên tùy thích và linh động về mặt thời gian. Phương án tích luỹ này tiếp cận được với đại đa số người dân chưa có điều kiện ở Việt Nam, đặc biệt là công nhân, người lao động, buôn bán nhỏ… 


Những điểm nhấn và tính năng nổi bật của Tomato

  • Điều nhấn mạnh đầu tiên của sản phẩm bảo hiểm tai nạn Tomato là tích lũy một cách linh động với phí bảo hiểm chỉ vài ngàn đồng – quyền lợi gấp 500 lần và quyền lợi tích lũy tối đa lên đến 1,000,000,000đ. 
  • Bảo hiểm tai nạn Tomato cho phép bạn tích lũy nhiều lần/năm. Mỗi lần tích lũy bạn sẽ nhận được một Giấy chứng nhận (GCN) bảo hiểm online được gửi đến Zalo/mail của mình. Hiệu lực bảo hiểm được kích hoạt ngay sau khi tích lũy thành công và mức phí tối đa tích lũy trên một năm là 2.000.000đ.
  • Tích lũy phí bảo hiểm linh động từ 1.000đ, có thể nhiều mệnh giá khác nhau/lần. Có 1.000đ thì tích lũy 1.000đ, quyền lợi bạn có là 500.000đ, có 2.000đ thì tích lũy cộng dồn thành 3.000đ, quyền lợi bạn có là 1.500.000đ, gấp 500 lần. Và hơn hết tích lũy bất cứ khi nào bạn muốn trong thời hạn 1 năm.
bao_hiem_tomato
Quyền lợi bảo hiểm tai nạn Tomato gấp 500 lần so với phí tích lũy
  • Bồi thường hoàn toàn online, bảo lãnh thanh toán tại bệnh viện:

Trường hợp hồ sơ từ 10 triệu trở xuống – duyệt trong vòng 30 phút làm việc kể từ lúc chụp hình đầy đủ danh mục chứng từ đã nêu cụ thể.


Trường hợp hồ sơ từ trên 10 triệu đến 20 triệu – duyệt trong vòng 60 phút làm việc kể từ lúc chụp hình đầy đủ danh mục chứng từ đã nêu cụ thể.

bao_hiem_tomato
Bảo hiểm tai nạn Tomato liên kết với nhiều bệnh viện, phòng khám giúp bạn an tâm hơn khi sự cố xảy ra
  • Phạm vi bảo hiểm toàn diện hơn nhờ mở rộng phần công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi. Ngoài ra, thêm phần ngộ độc thức ăn, đồ uống hoặc hít phải hơi độc, khí độc, chất độc đến 10% số tiền bảo hiểm.

Cách đăng ký bảo hiểm tai nạn Tomato miễn phí cho Doanh nghiệp

Chính sách tặng bảo hiểm tai nạn Tomato MIỄN PHÍ của Global Care với các doanh nghiệp hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam đang được triển khai để đến gần hơn với ước mơ: ”100% người Việt được trang bị bảo hiểm” với tiêu chí “Doanh nghiệp vững bước kinh doanh – nhân viên an tâm hưởng phúc lợi”. Ngoài ra, người lao động có thể tham gia mạng lưới kinh doanh của Global Care để gia tăng thu nhập lúc rảnh rỗi với nhiều sản phẩm khác nhau điển hình như bảo hiểm xe máy đang được ưu đãi đến 50%, xem ngay tại đây nhé.


Hướng dẫn nhanh cho doanh nghiệp đăng ký chương trình 

Doanh nghiệp giờ đây không phải đau đầu tìm giải pháp bảo vệ, phúc lợi cho cán bộ nhân viên, chỉ cần hoàn thành 3 bước sau đây là đã trang bị đầy đủ quyền lợi của bảo hiểm tai nạn Tomato, quá trình đăng ký, kê khai của người dùng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết:

Bước 1: Quý đối tác có thể ký Biên bản ghi nhớ (MOU) bằng hai hình thức: Điện tử hoặc ký bằng văn bản file cứng.

  • Hình thức 1: Ký MOU điện tử, khi hoàn tất sẽ có link MOU gửi về mail cho Quý đối tác.
  • Hình thức 2: Ký MOU file cứng, Quý đối tác XEM TẠI ĐÂY 

Lưu ý: Với hình thức này, Quý đối tác vui lòng gửi MOU về cho Global Care tại Văn phòng ½ Đường 33, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM. 

Nếu Quý đối tác có yêu cầu điều chỉnh thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 29 29 87 

Bước 2: Gửi thông tin về chương trình cho toàn thể CBNV Công ty 

  • Tại bước này, Quý đối tác vui lòng thông báo triển khai chương trình Bảo hiểm Tai nạn Tomato tới toàn thể CBNV, đồng thời chia sẻ đường link cài đặt ứng dụng GSale để người lao động tải về và cài đặt tham gia chương trình. 
  • Ngay khi cài đặt ứng dụng GSale, người lao động nhận ngay 10 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm tai nạn Tomato có hiệu lực 365 ngày (kể từ ngày được tặng)
  • Đường link tải ứng dụng GSale tại đây.

Bước 3: Quý đối tác đăng nhập tài khoản trên GSale để quản trị thông tin doanh nghiệp 

Bước này, Quý đối tác có thể theo dõi được lộ trình toàn thể CBNV tham gia Bảo hiểm tai nạn Tomato

– Thông tin tài khoản Doanh nghiệp [tên đối tác]: 

+ Số tài khoản [Tài khoản] 

+ Mật khẩu [mật khẩu DN]

Với những bước đơn giản trên đã giúp các bạn có được bảo hiểm tai nạn Tomato bảo vệ cho riêng mình rồi. Hãy trải nghiệm và chia sẻ thông tin hữu ích này đến mọi người xung quanh nhé!

Global Care là công ty tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số trong ngành bảo hiểm Việt Nam được Bà Đinh Ngọc Niềm sáng lập vào năm 2017. Hiện tại, Global Care là đối tác với các nhà bảo hiểm hàng đầu như MIC, PVI, PTI, Lian, BHV,… Global Care đang nỗ lực hàng ngày để mang đến cho tất cả mọi người sự lựa chọn tốt nhất về từng sản phẩm cũng như tính năng tiện lợi của bảo hiểm.

Tags: , , , ,