TIN TỨC

GLOBAL CARE & MIOTO BỔ SUNG BẢO HIỂM VẬT CHẤT XE Ô TÔ CỦA VNI LÊN ỨNG DỤNG MIOTO

Ngày tạo: 16/06/2023

Ngày 13.06.2023, Global Care và Mioto đã chính thức triển khai sản phẩm Bảo hiểm Vật chất xe ô tô theo chuyến của Công ty Bảo hiểm Hàng không (VNI) trên ứng dụng cho thuê xe của Mioto.

Trước đó, Global Care cũng đã hợp tác với các Nhà bảo hiểm khác cung cấp giải pháp Bảo hiểm TNDS Bắt buộc xe ô tô và Bảo hiểm Vật chất xe ô tô cho khách hàng của Mioto.

Bằng nền tảng công nghệ hiện đại, Global Care đã số hóa và tích hợp các sản phẩm bảo hiểm lên ứng dụng của đối tác. Theo đó, khách hàng sử dụng dịch vụ của Mioto có thể trải nghiệm hành trình số hóa hoàn toàn online khi tham gia bảo hiểm theo chuyến.

Giờ đây, trước mỗi chuyến đi, khách hàng chỉ cần chọn giải pháp bảo hiểm phù hợp là sẽ nhận được Giấy Chứng nhận Bảo hiểm ngay, giúp khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trải nghiệm mọi hành trình vì đã được bảo vệ trọn vẹn.

Bảo hiểm Vật chất xe ô tô theo chuyến chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được trong quá trình bên thuê xe sử dụng trong những trường hợp như: đâm, va, lật, đổ, chìm, rơi, bị các vật thể khác rơi vào; hỏa hoạn, cháy, nổ; những tai nạn bất khả kháng do thiên nhiên; mất toàn bộ xe do trộm, cướp.

Ngoài ra, còn bổ sung thêm điều khoản hấp dẫn với bảo hiểm thay thế mới, bảo hiểm lựa chọn cơ sở sửa chữa (áp dụng cho xe có thời gian sử dụng dưới 10 năm) và bảo hiểm tổn thất của hệ thống điện, động cơ khi xe hoạt động trong khu vực bị ngập nước sửa chữa, ngập nước… với mức phí phù hợp.

Box:

 

Công ty Cổ phần Tư vấn Global Care (“Global Care”) được thành lập vào năm 2017 bởi nhà sáng lập Đinh Thị Ngọc Niềm. Global Care tự hào là đơn vị tiên phong trong các giải pháp chuyển đổi số ngành bảo hiểm công nghệ (Insurtech) tại Việt Nam. Với việc ứng dụng những công nghệ như dữ liệu (big data), trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT), Global Care góp phần thúc đẩy cuộc cách mạng công nghệ số, làm thay đổi cách vận hành của ngành bảo hiểm truyền thống. Qua hơn 5 năm thành lập, Global Care đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực bảo hiểm công nghệ với tầm nhìn: trở thành nền tảng bán hàng số một thị trường bảo hiểm tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Tổng đài 1900 29 29 87 hoặc Zalo OA Global Care

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Global Care

Số 1/2 Đường số 33, Phường An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tags: , , , ,