Global Care đẩy mạnh hợp tác chiến lược cùng ePass và ITS

Bà  Đinh Ngọc Niềm (Tổng  Giám đốc và là nhà sáng lập Global Care) tại  buổi  lễ  ký  kết cùng với đại diện ePass và ITS

Công ty Cổ phần Global Care và Công ty Cổ phần Giải pháp Công Nghệ Thông Tin Quốc Tế (ITS), Công ty Cổ phần Giao thông số Việt Nam hợp tác cùng nhau triển khai sản phẩm bảo hiểm Phúc Bình An và TNDS Bắt Buộc Ô tô. Sự  hợp  tác  này  sẽ  mang đến nhiều  tiện ích cho người dùng trong việc đăng ký cũng như yêu cầu bồi thường hoàn toàn bằng online.

ePass là ứng  dụng thu phí tự động do Viettel phát triển, cung cấp trải nghiệm hoàn toàn trực tuyến cho khách hàng ngay trên di động. Hệ thống đại lý bán rộng khắp toàn quốc Viettel Pay, Viettel Store, trạm BOT, trạm đăng kiểm.

Global Care bằng nền tảng công nghệ kết nối hơn 3.000 nhà phân phối, điểm giao dịch trực tuyến và các nền tảng chia sẻ dịch vụ khác, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Global Care đã và đang đóng góp đáng kể vào quá trình chuyển đổi số của ngành bảo hiểm qua việc cung cấp một giải pháp công nghệ hoàn chỉnh cho hơn 20 kênh phân phối lớn và 200.000 đại lý bảo hiểm.

ITS – Nhà cung cấp giải pháp và thiết bị viễn thông phần mềm, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đang phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nội dung và giải pháp cho các nhà khai thác viễn thông trong nước và quốc tế. ITS hiện nay đang sở hữu trên 30 bằng đăng ký bản quyền các sản phẩm công nghệ và viễn thông trong đó có những sản phẩm độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Sự kiện này là cú hích rất lớn thúc đẩy phát triển chuyển đổi số trong ngành bảo hiểm, mang đến cho khách hàng trải nghiệm sử dụng bảo hiểm hoàn toàn bằng công nghệ, vừa nhanh gọn, chính xác lại được hỗ trợ quyền lợi lên đến 500 triệu đồng.

Bà Đinh Ngọc Niềm tham gia ký kết cùng đối tác tại sự kiện

Ngoài ra, khi tham gia gói bảo hiểm Phúc Bình An và  BHTN  Bắt Buộc Ô  tô trên ứng dụng ePass, khách hàng sẽ hưởng nhiều ưu thế như: đang dạng hình thức thanh toán, thao tác đơn giản thông qua smartphone, hồ sơ bồi thường nhanh chóng… 

Qua sự kiện hợp tác trên, cả ba đơn vị đều mong muốn có thể thúc đẩy nhanh hơn quá trình chuyển đổi số, đặc biệt là trong ngành bảo hiểm. Nhằm mang lại cho khách hàng sự tiện ích khi yêu cầu bồi thường nhanh gọn, chính xác, minh bạch, đồng thời góp phần phát triển nền kinh tế xanh cho đất nước.